Link tải game Blade & Soul sever NA mới nhất miễn phí

Blade & Soul đã được phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam việc này khiến cho các game thủ rất thích thú. Tuy nhiên, trước khi game về tới nước ta thì có nhiều bạn đã tìm kiếm phiên bản game Blade & Soul na chính vì thế mà rất nhiều bạn đã có một tài khoản khủng và trở thành cao ở thị trường Bắc Mỹ rồi.

Blade & Soul NA được đặt máy chủ tại mắt mỹ và nếu như các bạn muốn tải game về máy thì mình có thể hướng dẫn anh em tải Blade & Soul na.

Blade & Soul na

Tải game Blade & Soul sever na về máy

Link tải Launcher: Tại đây

Link đăng ký nick: Tại đây

Việc thao tác cài đặt rất đơn giản và phiên bản cũng khá nhẹ chỉ có 200MB sau khi cài đặt về máy bạn chỉ cần chấp thuận tất cả các chính sách của game bằng cách nhấn NEXT liên tục. Sau đó hãy để chương trình tự cài đặt khá tốn thời gian đấy nhé.

Blade & Soul na

Tải Blade & Soul na về máy cực nhanh và đơn giản, có nhiều bạn chọn gắn bó với game dù ở trong nước đã có phiên bản. Nhưng do quá trình cày và bạn cũng đã chơi quen tại thị trường này thì nên chơi không cần về Việt Nam, ngoài ra còn một điều mà người chơi Blade & Soul na không để ý là khi chơi bạn sẽ không cần phải fake ID như chơi ở các khu vực Đài Loan hoặc Thái Lan.

Nào bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game về máy và tham gia chơi ngay, đây là phiên bản mới nhất được cập nhật với nhiều tính năng mới. Hãy để lại bình luận nếu như bạn không tải được game về máy nhé.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*