Hướng dẫn cách đăng ký nick võ lâm truyền kỳ mobile

Võ lâm truyền kỳ mobile một phiên bản game hấp dẫn mới lạ được nhiều người chơi yêu thích, game được phát triển bởi VNG đã mang lại nhiều đột phá và cảm giác mới lạ cho người chơi. Khi tham gia chơi game bạn sẽ nhập vai vào những nhân vật theo các phái để hành tẩu giang hồ làm nhiệm vụ, game với đồ họa và phong cách chơi phong khoáng đa dạng đã làm lên sức hút.

Dang ky nick vo lam truyen ky

Để tham gia vào game người chơi cần phải có tài khoản nhưng đối với những bạn lần đầu chơi game sẽ không biết cách đăng ký nick võ lâm truyền kỳ mobile thế nào. Với những bạn tiếp xúc nhiều hoặc chơi nhiều game thì việc đăng ký riêng cho mình một tài khoản hoàn toàn đơn giản, tuy nhiên việc này lại khá phức tạp với người mới. Chính vì vậy mà bài viết dưới đây HDCachchoi.com xin hướng dẫn các bạn cách đăng ký nick võ lâm truyền kỳ mobile nhanh nhất đảm bảo ai cũng có có thể tự thực hiện.

Đăng ký nick võ lâm truyền kỳ mobile tại zing me

Chắc bạn chưa biết, nếu như chúng ta muốn đăng ký nick võ lâm truyền kỳ mobile thì cần phải truy cập vào trang chủ của nhà phát hành game (VNG), tại đây mình hướng dẫn đăng ký trên web chứ không phải thông qua game nhé. Chúng ta chỉ cần đăng ký nick zing id một lần duy nhất là có thể đăng nhập được vào tất cả các game mà vng phát hành bao gồm cả võ lâm truyền kỳ mobile hay các game khác. Nào chúng ta hãy cùng nhau khám phá cách để đăng ký tài khoản ngay nhé

Cách đăng ký tài khoản game võ lâm truyền kỳ mobile chi tiết

Bước 1: Mở trình duyệt web bất kỳ sau đó nhấn vào đây để truy cập vào trang chủ game

Bước 2: Nhấn vào chứ đăng ký để bắt đầu quá trình

Dang ky nick vo lam truyen ky mobile

Bước 3: Lúc này bạn sẽ được yêu cầu điền đầy đủ các thông tin như tên đăng nhập, mật khẩu, họ tên, địa chỉ email

Dang ky nick vo lam truyen ky mobile

Khi đã điền đầy đủ thông tin nhấn đăng ký để hoàn tất quá trình. Như vậy chỉ trong vòng 3 bước đơn giản bạn đã đăng ký nick võ lâm truyền kỳ mobile thành công rồi đấy, giờ đây chúng ta đã có thể đăng nhập và chơi game ngay thôi

Ngoài ra khi đăng ký xong bạn hãy nhớ vào cập nhật thông tin số điện thoại và địa chỉ email để đảm bảo an toàn, nếu như nào bị mất mật khẩu thì chúng ta vẫn có thể lấy lại nhé. Trên đây là bài viết hướng dẫn đăng ký nick võ lâm truyền kỳ mobile chi tiết nhất, nếu như bạn gặp phải khó khăn trong quá trình đăng ký hãy để lại bình luận ở bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*