Hướng dẫn đổi tên fanpage facebook nhanh nhất chi tiết

Cách đổi tên fanpage facebook không phải là khó tuy nhiên có rất nhiều bạn chưa biết được tính năng của facebook hoạt động thế nào nên không hề biết cách đổi tên fanpage facebook.

Bài viết dưới đây hdcachchoi xin hướng dẫn mọi người cách đổi tên fanpage facebook mới nhất nhanh gọn trong vòng vài bước đơn giản đảm bảo ai cũng có thể tự tay đổi tên fanpage của mình.

Bạn đã tạo ra được fanpage nhưng cái tên đó hiện giờ không còn phù hợp với mục đích sử dụng của bạn nữa, chính vì vậy mà bạn muốn đổi tên fanpage facebook. Bài viết này thì mình sẽ hướng dẫn cách đổi tên fanpage facebook có số lượng like dưới 200 like còn những fanpage lớn thì mình sẽ viết bài hướng dẫn cụ thể sau. Chúng ta bắt đầu tìm hiểu cách thực hiệ nó nhé.

› Cách đổi ngày sinh trên facebook

› Quên mk fb

Tiến hành cách đổi tên fanpage facebook chi tiết

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào facebook của mình như bình thường.

Cach doi ten fanpage facebook

Lưu ý: Tài khoản của bạn phải là tài khoản bản lý fanpage mới có thể đổi.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thì nhấn vào “Mũi tên chỉ xuống” chọn vào fanpage mà bạn muốn đổi tên.

Cach doi ten fanpage facebook

+ Lúc này bạn sẽ được đưa tới giao diện fanpage, hãy nhấn chọn vào Setting (Cài đặt) để vào phần cài đặt.

Cach doi ten fanpage facebook

+ Ở trong giao diện Setting bạn hãy nhấn chọn vào Page info (thông tin trang) > Ở dòng Name (Tên) > Chọn edit (chỉnh sửa)

Cach doi ten fanpage facebook

Bước 3: Viết tên fanpage mà bạn muốn đổi vào

+ Sau khi nhấn edit thì bạn có thể điền thông tin tên trang mới rồi sau khi hoàn tất hãy nhấn vào Save Changes (Lưu thay đổi)

Cach doi ten fanpage facebook

+ Nếu sau khi nhấn lưu lại facebook không có thông báo gì thì bạn đã đổi tên thành công, nếu tên không phù hợp bạn sẽ phải đổi lại.

Cach doi ten fanpage facebook

Cách đổi tên fanpage facebook cho page 200 like

Đây là cách đổi tên fanpage facebook áp dụng cho những page nhỏ có số lượng like dưới 200, những fanpage có số lượng like lớn hơn thì phải dùng cách khác mới có thể đổi tên. Các bạn chỉ cần thực hiện đúng với các bước hướng dẫn trên đây là đã có thể tự tay đổi được rồi đấy.

Trong quá trình thực hiện nếu như bạn gặp các lỗi không đổi được thì hãy để lại bình luận ở bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay sau khi nhận được yêu cầu. Đừng quên hack nick facebook để thoi giõi người yêu của bạn nhé. Chúc các bạn thành công

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*