Cách khôi phục hình ảnh đã xóa trên iphone – Khôi phục dữ liệu

Bạn vô tình đã xóa những bức ảnh hoặc video đặc biệt hay những dữ liệu quan trọng mà không thể khôi phục bằng cách thông thường thì hãy đọc bài viết cách khôi phục hình ảnh đã xóa trên iphone ở dưới đây của hdcachchoi nhé.

Các bước thực hiện khá đơn giản bạn có thể dễ dàng lấy lại hình ảnh, video, dữ liệu của mình đã xóa nhanh nhất.

Hướng dẫn khôi phục hình ảnh, dữ liệu đã xóa trên iphone

Có rất nhiều phần mềm giúp chúng ta hồi phục dữ liệu trên iphone, ở đây thì mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng EaseUS Mobisaver. Hiện tại thì phần mềm này đang hỗ trợ 2 nền tảng là windows và MacOS

Lưu ý: Với lựa chọn miễn phí thì bạn vẫn có thể khôi phục hình ảnh, tuy nhiên thì mỗi lần nhấn vào khôi phục sẽ chỉ khôi phục duy nhất được 1 tệp tin.

Tải phần mềm về: Tại Đây

Khoi phuc hinh anh da xoa tren iphone

Sau khi tải về bạn hãy khởi động nó, người dùng sẽ có tùy chọn từ giao diện

 

Khôi phục từ thiết bị iOS

Khôi phục từ bản sao lưu iTunes

Khôi phục từ iCloud

Khoi phuc hinh anh da xoa tren iphone

Để khôi phục hình ảnh đã xóa trên iphone bạn hãy kết nối iphone với máy tính thông qua Cable sau đó chọn vào Recover from iOS Device để khôi phục từ thiết bị iOS. Chọn vào thiết bị bạn đang dùng nhấn Scan

Khoi phuc hinh anh da xoa tren iphone

Hệ thống sẽ tự động quét hình ảnh bao gồm cả những hình ảnh đã xóa. Chọn vào video/ hình ảnh mà bạn cần khôi phục nhấn Recover để khôi phục, chương trình còn cho phép bạn khôi phục cả danh bạ, tin nhắn nhưng do sử dụng bản miễn phí chúng ta chỉ khôi phục mỗi lần được 5 số liên lạc.

Khoi phuc hinh anh da xoa tren iphone

Sau khi nhấn vào Recover thì bạn hãy chọn nơi lưu trữ hình ảnh khôi phục.

Trên đây là toàn bộ các bước để khôi phục hình ảnh đã xóa trên iphone nhanh nhất cho những bạn đang cần, các thao tác khá đơn giản nhưng yêu cầu bạn cần có máy tính mới thực hiện được. Trong quá trình thực hiện nếu như không hiểu hoặc gặp phải các lỗi thì hãy để lại bình luận mình sẽ hỗ trợ các bạn ngay sau khi nhận được yêu cầu.

Khôi phục dữ liệu hình ảnh đã xóa trên iphone thành công

 

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*