Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu liên minh huyền thoại

Ở bài trước tôi đã hướng dẫn anh em cách đổi mật khẩu lmht nhanh nhất, tiếp tục trong seri hướng dẫn liên minh huyền thoại hôm nay sẽ là bài viết hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu lmht cho những bạn nào đang bị mất tài khoản mà không biết cách lấy lại thế nào.

Trong quá trình chơi game người chơi có thể bị đánh cắp mật khẩu nhưng lại chưa biết phải làm sao mới lấy lại được tài khoản hoặc không biết các thao tác thực hiện vì hệ thống của garena rất phức tạp nếu như không am hiểu nó sẽ không thể nào tìm ra được. Chính vì vậy bạn hãy đọc bài viết cách lấy lại mật khẩu liên minh huyền thoại để có thể tự mình lấy lại nhé.

Lấy lại mật khẩu liên minh huyền thoại thế nào.

Có nhiều bạn thường nhầm giữ việc lấy lại mật khẩu lmht với đổi mật khẩu mình xin nói là 2 cách này khác nhau hoàn toàn nhé. Lấy lại mật khẩu là dành cho những bị đã bị mất mật khẩu còn đổi mật khẩu là các bạn còn mật khẩu nhé, hãy ghi nhớ thật kỹ để tránh bị nhầm.

Khi chúng ta muốn lấy lại mật khẩu chỉ cần truy cập vào trang chủ của garena và thêm một điều nữa nếu như muốn lấy lại thì tài khoản của bạn phải có số điện thoại hoặc địa chỉ email trước đó nếu không hoàn toàn hết cách.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu liên minh huyền thoại chi tiết

Bước 1: Truy cập vào địa trang chủ Garena Tại Đây

Cach lay lai mat khau lmht

Bước 2: Nhấn vào đăng nhập > Quên mật khẩu

Bước 3: Tại giao diện mới bạn sẽ hãy điền tên đăng nhập hoặc địa chỉ email để lấy lại mật khẩu

Cach lay lai mat khau lmht

Nhấn dấu tích vào dòng đầu tiên sau đó bạn hãy nhập mã xác thực > Tiếp theo

Cach lay lai mat khau lmht

Tiếp theo bạn hãy nhập số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản lmht trước đó > Nhấn nhận mã xác thực

Cach lay lai mat khau lmht

Lúc này một mã xác thực đã được gửi tới số điện thoại của bạn hãy ghi những mã đó vào rồi nhấn xác nhận

Cach lay lai mat khau lmht

Cuối cùng là bạn sẽ phải đổi mật khẩu mới rồi nhấn xác nhận để hoàn thành, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách lấy lại mật khẩu lmht rồi bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn nếu như có bất cứ thắc mắc hoặc gặp khó khăn hãy để lại bình luận ở dưới để được hỗ trợ nhé.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*