Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu zalo khi bị mất sim

Bạn đang sử dụng zalo và đã đăng ký nick zalo riêng cho mình rồi. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lại bị mất mật khẩu hoặc là quên. Khi quên thì chúng ta có thể sử dụng cách lấy lại mật khẩu zalo. Thật không may là bạn đã bị mất sim hoặc làm cháy nó. Điều này làm cho việc lấy lại mật khẩu không thể làm được

Khi sử dụng zalo chúng ta bắt buộc phải sử dụng 1 một số điện thoại của mình để đăng ký và dùng để nhận mã xác nhận. Và mỗi số điện thoại chỉ có thể đăng ký được một tài khoản. Có nhiều người liên tục thay đổi sim, việc này khiến cho sim bị quá hạn. Điều này dẫn đến việc bạn bị mất sim đăng ký zalo đến khi mất mật khẩu không thể lấy lại. Khi tiến hành lấy lại mật khẩu thì phải có mã xác nhận nhưng vấn đề là bạn đã mất sim đăng ký.
Để khắc phục tình trạng đó hdcachchoi.com xin hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu zalo khi mất sim. Cách này sẽ không cần số điện thoại nhưng tỉ lệ thành công không được cao.

Cach lay lai mat khau zalo khi bi mat sim

Cách lấy lại mật khẩu khi mất sim đăng ký

Làm lại SIM

Trong quá trình sử dụng bạn đã để SIM không hoạt động trong khoảng thời gian 1 tháng. Nên dẫn đến việc bị khóa và thu hồi đề người khác sử dụng. Tuy nhiên, đa số các sim bạn sử dụng đều là sim rác nên không có nhiều người đăng ký. Chính vì vậy bạn hãy nhanh chóng cầm chứng minh thư nhân dân, và hãy nhớ lại 5 số điện thoại thường liên lạc ra chi nhánh để đăng ký lại sim.

Liên hệ với người đã sử dụng sim của bạn mã xác nhận

Đây là trường hợp khá nhiều bạn đã thành công. Khi mà có ai đó sử dụng sim của bạn, hãy trực tiếp liên lạc với họ. Và đề nghị họ cho xin mã xác nhận mà zalo gửi về sau đó tiến hành đổi mật khẩu và thêm số điện thoại bạn đang dùng là được

Trên đây là cách lấy lại mật khẩu zalo khi mất sim đăng ký chính chủ, bạn có thể làm theo hướng dẫn chúc các bạn thành công.

 

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*