Hướng dẫn cách tạo tài khoản apple store trên máy tính nhanh nhất

Tạo tài khoản apple store trên máy tính sẽ tiết kiệm được thời gian và bạn cũng dễ dàng thực hiện để đăng ký ngay cho riêng mình một tài khoản hoàn toàn miễn phí.
Bạn đang sử dụng sản phẩm của Apple như iphone hay ipad. Khi sử dụng chúng ta sẽ cần phải có khoản apple store để đăng nhập cũng như tải các chương trình trò chơi ứng dụng bên ngoài về máy. Sau khi bạn đã tạo thành công tài khoản Apple Store thì có thể thoải mái lựa chọn cũng như tìm kiếm tất cả các sản phẩm có trên của hàng Apple store.

Nhưng bạn lại chưa biết cách đăng ký tài khoản apple store trên máy tính thế nào và ra sao. Bài viết dưới đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản apple store trên máy tính nhanh nhất thông qua trang chủ của Apple.

Hướng dẫn tạo tài khoản apple store trên máy tính chi tiết

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào địa chỉ trang chủ của Apple (Tại Đây)

Bước 2: Sau khi chuyển sang giao diện mới  nhấn vào chữ “Tạo tài khoản Apple ID” bạn sẽ thông hệ thống yêu cầu điền thông tin (họ tên, ngày sinh, email, mật khẩu)

Tao tai khoan apple store tren may tinh

Lưu ý: Hãy sử dụng tài khoản email còn hoạt động hoặc bạn có thể tạo tài khoản email trên điện thoại miễn phí để bắt đầu đăng ký Apple Store.

Bước 3: Hãy lựa chọn 3 câu hỏi bảo mật khác nhau sau đó trả lời

Tao tai khoan apple store tren may tinh

Bước 4: Nhấn chọn vào quốc gia Việt Nam > Nhập mã có trong ảnh vào khung > Tiếp tục

Tao tai khoan apple store tren may tinh

Bước 5: Lúc này bạn sẽ được gửi một mã xác minh vào trong địa chỉ email hãy truy cập và lấy mã.

 

Note: Mã sẽ bao gồm 6 chữ số, nếu trong hòm thư không có bạn hãy nhấn vào mục spam để kiểm tra.

Tao ai khoan apple store tren may tinh

Bước 6: Sau đó quay lại trang đăng ký rồi nhập mã xác minh > Nhấn Xác Minh để hoàn tất.

Tạo tài khoản Apple Store trên máy tính nhanh và đơn giản

Nếu như chúng ta thực hiện trên điện thoại các thao tác cũng sẽ như hướng dẫn tạo tài khoản apple store trên máy tính ở trên, chính vì thế sau khi xem hướng dẫn ở bài viết này bạn hoàn toàn có thể tự tạo riêng cho mình một tài khoản. Đây là tài khoản dùng để đăng nhập vào cửa hàng apple store cũng như đăng nhập vào điện thoại của bạn, chính vì thế hãy giữ thông tin tài khoản thật bí mật để tránh bị mất nhé.

Bạn muốn đăng nhập hãy vào cửa hàng apple store sau đó nhấn vào mục đăng nhập, nếu như đang sử dụng một tài khoản khác thì đăng xuất ra sau đó đăng nhập tài khoản mới vào nhé.

Nếu như xem hết hướng dẫn rồi mà bạn vẫn chưa tự mình thao tác được hãy để lại bình luận và chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay lập tức. Chúc các bạn thành công

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*