Thủ thuật cách UP đệ tử sơ sinh cực nhanh ngọc rồng online

Bài viết hôm nay hdcachchoi xin hướng dẫn anh em đang chơi game ngọc rồng online cách UP đệ tử sơ sinh ngọc rồng mới nhất hiện nay. Ngọc rồng online ngày càng được nhiều người yêu thích và đặc biệt những bạn mới tham gia game sẽ thắc mắc về nhiều vấn đề trong quá trình chơi game.

Ở dưới đây thì admin sẽ giới thiệu cũng như hướng dẫn cách bạn cách up đệ tử ngọc rồng online nhanh nhất từ trước tới nay. Mong rằng nó sẽ có ích giúp cho anh em chơi game được hiệu quả hơn, nhiều bạn đã có nhân vật sức mạnh cực khủng rồi tuy nhiên lại không có đệ tử hoặc đệ tử của bạn quá yếu nên không thể chiến đấu được hãy làm theo cách up đệ tử sơ sinh ngọc rồng online ở dưới đây nhé.

» Lấy lại mật khẩu ngọc rồng

» Đổi mật khẩu ngọc rồng

» Cho acc ngọc rồng

Cach up de tu ngoc rong online

Hướng dẫn cách up đệ tử sơ sinh trong ngọc rồng online

Chúng ta sẽ chia thành 4 giai đoạn và thực hiện từng giai đoạn một nhé.

1. Từ sơ sinh đến 1.500.000 sức mạnh

+ Chúng ta sẽ vào xem giáp của đệ tử nếu số giáp là 150 thì hãy cho đệ tử đi ra map nào có quái khoảng 3000 HP.

+ Nếu như đệ tử của bạn dưới 100 giáp thì hãy cho ra map có quái là 1.500 HP

+ Nếu như muốn nhanh hơn thì bạn cần phải mua bùa và treo 5 phút lại búp đậu hoặc sử dụng phiên bản auto buff đậu cho nhanh.

2. Từ 1.500.000 đến 150.000.000 sức mạnh

+ Nếu như bạn có đồ cải trang Dracula thì hãy mua thêm đồ tăng sức mạnh và tiềm năng. Nếu như không có đồ Dracula thì mua đồ hút HP nhé để cho đệ tử của bạn không bị chết.

+ Chúng ta vẫn cho đệ tử ra map có quái 3000 HP cho tới khi nào đạt được tới 8 triệu sức mạnh thì cho đệ tử sang map có quái 12.000 HP

+ Khi mà bạn đã up lên được 22.000.000 sức mạnh rồi thì đi mua ngay găng tay từ 800 đến 900 sức đánh rồi đi qua một map fide up. Khi mà đã đạt tới 50 triệu sức mạnh thì chuyển qua 4 map fide rồi cứ thế up đến 150 triệu nhé.

Cach up de tu ngoc rong online

3. UP từ 150 triệu đến 1 tỷ rưỡi.

+ Nếu như đệ tử của bạn có skill thứ 2 là Kame hoặc Atomi thì tốt. Nếu như sư phụ đã qua được cold thì bạn hãy mua ngay bùa và séc hút HP để qua Cold up nhé. Nếu như chưa có vé thì đi qua up ở cell hoặc map khe núi tử thần.

4. UP từ 1 tỷ rưỡi đến max

+ Nếu như bạn qua được cold thì cứ up ở đấy, còn bạn chưa qua được thì cứ thấy quái nào max thì đánh quái đấy. Đảm bảo sẽ max sức mạnh

Trên đây là cách up đệ tử ngọc rồng online mới nhất được cập nhật, đây là cách up cực hay được nhiều người áp dụng nếu như bạn có cách nào hay hơn hãy chia sẻ ở bên dưới để cho mọi người cùng biết nhé.

Cách up sức mạnh đệ tử ngọc rồng online chuẩn nhất

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*