Chia sẻ tài khoản blade and soul – Share nick blade and soul miễn phí

Blade and soul đã được phát hành tại thị trường Việt Nam được một thời gian rồi. Và đã tạo ra một phiên bản game lẫn sân chơi mới cho những bạn yêu thích thể loại nhập vai này. Game có phong cách chơi phóng khoáng cùng đồ họa đẹp mắt đã tạo nét quyến rũ lôi cuốn người chơi riêng biệt.

Khi chơi game chúng ta sẽ phải đăng ký nick blade and soul để có thể tham gia chơi game. Tuy nhiên, khi đăng ký tài khoản và tham gia chơi game thì nhân vật sẽ rất yếu vì không có sức mạnh gì cả. Chính vì vậy mà  bạn thường xuyên bị tiêu diệt trước. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang đến một phần quà đặc biệt cho những ai đang có mong muốn sở hữu một tài khoản vip blade and soul.

Chia se nick blade and soul

Lướt qua nhiều web thấy anh em xin nick blade and soul nhiều quá, nhưng lại không ai chịu chia sẻ cả. Thế nên, hdcachchoi.com đã tổng hợp lại một list acc và chia sẻ nick blade and soul tới mọi người. Mong đây sẽ là phần quà có ích và các bạn tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới

Chia sẻ tài khoản game blade and soul vip miễn phí

Tên tài khoản đăng nhập – mật khẩu
Gamelmhtnet – choigame3nam
pnom12345 – rpjfaye123
017wewanthazel – johnely27
mrpapabert1 – mrpapabert123
ian_nickstrong – ian19687156
limos122 – killer122
bombaster72 – akbarhasansi72
ade.222 – Adesuganda
bagus12304 – memek401
redsix269 – cafebd117
putanginamo123 – bahomoador123
imbanezz123 – imbanezz

Trên đây là list tài khoản được chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, những tài khoản này không có đồ ngon và vip nếu như bạn muốn được chia sẻ nick blade and soul vip thì cần phải làm theo hướng dẫn dưới đây. Số lượng tài khoản có hạn nên chúng ta cần phải chia sẻ cho đúng ai cần.

Chia se nick blade and soul

Để có thể nhận tài khoản vip bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây

Hướng dẫn nhận tài khoản vip blade and soul

Bước 1: Chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân của bạn

Bước 2: Tìm kiếm fanpage có tên hdcachchoi.com sau đó like và chia sẻ

Bước 3: Quay lại bài viết này bạn hãy để lại địa chỉ email của mình để chúng tôi gửi tài khoản và mật khẩu tới bạn

Hãy làm đủ các bước theo yêu cầu để được share nick blade and soul miễn phí, nếu như bạn không làm đúng sẽ không nhận được. Và còn một điều cần lưu ý nữa đó chính là số lượng tài khoản có hạn nên chúng tôi sẽ lựa chọn ngẫu nhiên để cho. Cho nên không phải ai cũng có thể nhận được nhé

1 Comment

  1. Là s vậy ad k làm theo hướng dẫn được

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*