Chia sẻ nick cf mobile – Share tài khoản vip cf mobile miễn phí

Bạn đang muốn tham gia chơi game cf mobile nhưng chưa có tài khoản, rất khó để có thể đăng ký nick cf mobile nhưng khi đã đăng ký riêng cho mình một tài khoản thì việc chơi game cũng không dễ dàng hơn khi mà đối thủ sở hữu nhưng trang bị vip khiến mỗi lần chiến đấu bạn đều là người bị tiêu diệt trước.

Chính vì vậy bài viết dưới đây tôi sẽ chia sẻ nick cf mobile vip siêu khủng với kho trang bị hot nhất từ trước đến nay, đây là tổng hợp những tài khoản do anh em có lòng đã gửi về fanpage để mọi người cùng chơi số lượng lên đến 1000 tài khoản. Đợt share nick cf mobile lần này có hơn một nửa là có súng AK – 47 transformer cùng với nhân vật, áo giáp, lựu đạn… đủ để anh em chinh chiến.

Chia se nick cf mobile

Dưới đây tôi sẽ chỉ show ra một số tài khoản cf mobile để cho anh em vào test và chơi thử, các bạn hãy nhớ ki đăng nhập vào chỉ chơi và không được đổi mật khẩu cũng như phá tài khoản hãy làm người có ý thức nếu như muốn nhận lại thứ gì đó cho mình.

Share list tài khoản cf mobile mới nhất miễn phí

ID: Anhdeptrai

Pass: xxxnv

Sở hữu súng Vip M4A1 rank vàng

ID: Chieuhomnay

Pass: hoanghonxuong

ID: Nhoemnhieu

Pass: taohanmay

ID: Anmaymu

Pass: vlxx567

ID: mtpnhoanh

Pass: tinhyeutrondoi

Và có rất nhiều tài khoản vip nữa nhưng do số lượng anh em yêu cầu quá đông nên tôi đặt ra thử thách nho nhỏ, nếu như ai thực hiện đủ sẽ được tặng nick cf mobile vip hoàn toàn miễn phí.

Chia se nick cf mobile

 

Hướng dẫn cách nhận tài khoản cf mobile vip

Bước 1: Hãy chia sẻ bài viết này lên facebook rồi sau đó tag bạn bè vào

Bước 2: Tìm kiếm fanpage có tên “HDCachChoi.Com” rồi nhấn like và chia sẻ

Bước 3: Quay lại bài viết này rồi kéo xuống mục bình luận, để lại địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn để chúng tôi gửi thông tin tài khoản trong vòng 12h

Mọi người hãy nhớ, nếu như bạn không thực hiện đủ các thao tác chúng tôi sẽ không chia sẻ nick cf mobile cho bạn chính vì vậy mà hãy thực hiện đủ các thao tác để nhận riêng cho mình một acc ngon nhé

16 Comments

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*