Chia sẻ nick liên quân mobile – Tặng tài khoản liên quân full tướng

Một tài khoản liên quân full tướng

Lướt qua một vào trang web thấy có nhiều anh em hỏi xin nick liên quân mobile quá mà lại không ai cho, đúng lúc admin lại đang có mấy trăm tài khoản bỏ không chưa dùng định mang bán nhưng thôi. Hôm nay mang chia sẻ nick liên quân cho anh em chơi, khi mà các bạn đăng ký nick liên quân mobile đã là một quá trình khó khăn nhưng sau đó chúng ta chơi game lại không có những vị tướng mạnh và ưu thích điều này khiến cho lối đánh của anh em thu hẹp lại không thể hiện được các kỹ năng vốn có.

Chia se nick lien quan mobile
Một tài khoản liên quân full tướng

Bài viết dưới đây tôi sẽ chia sẻ nick liên quân mobile cực vip nick nào cũng full tướng và trang phục rồi nhé, những tài khoản này do tôi dùng phần mềm tổng hợp lại và đổi mật khẩu liên quân mobile sau đó chọn lọc và chia sẻ cho mọi người. Trong số các tài khoản này có những nick đã full tướng và trang phục và số còn lại thì cũng đạt 80% số tướng, nên khi anh em nhận được nếu như không full thì cũng đừng thắc mắc nhé.

Xem thêm: Chia sẻ giftcode vip liên quân mobile

Hướng dẫn cách nhận nick vip game liên quân mobile

Để đảm bảo tính công bằng trong việc share tài khoản liên quân mobile thì anh em hãy thực hiện những yêu cầu dưới đây và nhận được các tài khoản ngẫu nhiên

Bước 1: Like FanPage có tên HDCachChoi.Com  trên facebook sau đó chia sẻ bài viết này

Bước 2: Sau đó quay lại bài viết này để lại địa chỉ email của bạn rồi đợi trong vòng 24h

Chia sẻ list tài khoản game liên quân mobile full tướng

ID: Trieuvan123

Pass: anhnhoem

ID: Khongcanthiet

Pass: tieutuhoa

ID: Nhoemnhieu

Pass: Taokhongnho

ID: Lvanhyeu

Pass: Matkhaucuabankhongdung

Chia se nick lien quan mobile

Chia sẻ vài nick liên quân cho anh em vào chơi thử trước, nên nhớ đây chỉ là những nick chung mình show ra nên các bạn không được đổi mật khẩu nhé, vì tôi có thể lấy lại bất cứ lúc nào.

79 Comments

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*