Cho nick ngọc rồng – Tặng acc ngọc rồng online vip miễn phí

Ngọc rồng online một phiên bản game cực hay được nhiều người chơi. Bạn đã đăng ký nick ngọc rồng thành công và tham gia vào game. Nhưng khi chơi game bạn thường xuyên bị tiêu diệt hoặc bị quái cắn chết do nhân vật không có sức mạnh và quá yếu để chống chịu.

Thế nên anh em muốn có một tài khoản game hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên tìm mãi cũng không ai có và cho nick ngọc rồng cả. Đừng lo nữa nhé, hdcachchoi.com hôm nay sẽ tặng tất cả anh em đang đọc bài viết này tài khoản game ngọc rồng cực vip.

Cho nick ngọc rồng online hoàn toàn miễn phí, đây là tổng hợp các tài khoản bị bỏ không và mình đã tổng hợp lại cho anh em sử dụng miễn phí. Những tài khoản dưới đây để là VIP cả, nick nào cũng có đệ tử cùng với sức mạnh lên đến 1 tỉ rồi. Chính vì thế mà bạn có thể chơi thoải mái không sợ bị người khác tiêu diệt nhé.

Cách kiếm vàng ngọc rồng 3 tỷ 1 tuần

Cho nick ngoc rong

Cho nick ngọc rồng online vip có đệ tử miễn phí

Dưới đây sẽ là một số tài khoản mình show ra trước cho anh em chơi thử. Khi đăng nhập vào chơi các bạn hãy chú ý không được đổi mật khẩu ngọc rồng nhé. Đây là tài khoản chung cho tất cả mọi người chơi thử.

ID: 7vienngocrong

Pass: sieunhangao123

ID: Connome

Pass: anhhung146

ID: Thuykieu

Pass: Khongcopass

ID: HDCachchoi

Pass: hdcachchoicom

 

Nếu như bạn không đăng nhập được vào game thì những tài khoản này đã bị đổi mật khẩu. Bạn muốn có một tài khoản cho riêng mình hãy làm theo các yêu cầu dưới đây để được cho nick ngọc rồng miễn phí nhé.

Cho nick ngoc rong

Nhằm mục đích công bằng cho người chơi. Admin sẽ đề ra một vài yêu cầu đơn giản nếu ai thực hiện đầy đủ sẽ có thể nhận được 1 tài khoản hoàn toàn miễn phí trong vòng 24h

Cho nick ngọc rồng online vip và cách nhận

– Like và Share bài viết này lên mạng xã hội

– Like FanPage Tại Đây

– Hãy để lại bình luận địa chỉ email của bạn để chúng tôi gửi tài khoản đến bạn mới nhất

Nếu như không thực hiện đủ các yêu cầu trên bạn sẽ không thể nhận được tài khoản. Nhận tài khoản hoàn toàn miễn phí, không phải ai cũng có thể nhận được tài khoản. Tất cả đều được lựa chọn ngẫu nhiên bạn hãy chờ đợi tới lượt share nick sau nhé.

85 Comments

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*