Code hắc ám mobile – Nhận code tân thủ hắc ám mobile miễn phí

Gửi tặng code hắc ám mobile tới tất cả các game thủ nhân dịp sự kiện game vừa ra mắt thành công. Nhanh tay và rinh về ngay cho mình bộ giftcode đầy giá trị này nhé.

Hắc ám mobile là một phiên bản game nhập vai mới nhất của VTC vừa mới phát hành trên thị trường game Việt. Khi tham gia vào game bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giá PK hoàn toàn mới vô cùng sướng tay với 4 class và combo 10 skil né chiêu 3 lần liên tiếp cùng với hệ thống VIP mà không cần phải nạp thẻ.

Chỉ cần bạn nạp code hắc ám mobile mà hdcachchoi chia sẻ đảm bảo tài khoản của bạn sẽ lên top đầu sever. VTC đã rất hào phóng khi mở sự kiện tặng code hắc ám mobile miễn phí với các phần quà đặc biệt để cho người trải nghiệm.

Code hac am mobile

Các phần thưởng mà bộ giftcode hắc ám mobile mang lại

Tổng cộng chúng tôi nhận được 1000 bộ giftcode các phần thưởng sẽ bao gồm

+ 20 vạn vàng

+ Một vũ khí VIP

+ 1 thú cưỡi VIP

+ Cùng một số trang bị vật phẩm item khác

Để có thể nhận code hắc ám mobile bạn cần phải làm theo các bước dưới đây để đăng ký nhận giftcode. Vì số lượng có hạn nên những bạn thực hiện các thao tác nhanh nhất sẽ nhận được sớm.

Code hac am mobile

Hướng dẫn cách nhận code hắc ám mobile miễn phí

Các thao tác thực hiện sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn, chỉ đơn giản với vài thao tác trong vòng 2 phút là bạn đã có ngay cho mình bộ giftcode đúng như mong muốn rồi.

+ Đầu tiên bạn hãy chia sẻ bài viết này dưới dạng công khai lên trang cá nhân facebook, zalo hoặc google+ (ưu tiên google+)

+ Bước thứ 2 hãy lên facebook gõ tìm kiếm fanpage HDCachChoi.Com sau đó thì like và share

+ Cuối cùng hãy nhắn tin về fanpage để chúng tôi gửi lại code tới bạn miễn phí.

Rất đơn giản chỉ với 3 bước bạn sẽ nhận bộ giftcode hắc ám mobile giá trị do chính VTC phát hành mà không cần phải mất tiền mua, xin lưu ý tới các bạn nếu như bạn thực hiện thiếu các bước sẽ không nhận được giftcode đâu nhé. Vì phải thực hiện đầy đủ thì hệ thống mới duyệt thông tin đăng ký của bạn và gửi tặng được.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*