Share code thanh vân kiếm có giá trị cực khủng miễn phí

Tặng code thanh minh kiếm nhân dịp khai mở máy chủ trùng sinh 3 cho tất cả game thủ.

Kể từ khi game được phát hành người chơi đã liên tục nhận được nhiều phần thưởng code thanh minh kiếm mỗi khi có máy chủ khai mở. Dưới đây chúng tôi xin gửi tặng tới các bạn trọn bộ giftcode thanh minh kiếm với giá trị phần quà cực khủng hoàn toàn miễn phí.

Toàn bộ code đều do AIVO phát hành và gửi tới chúng tôi, nếu như bạn muốn nhận code thanh minh kiếm thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để đăng ký thông tin nhận giftcode nhé.

› Code LIÊN QUÂN 3Q

› Tặng giftcode VIP LIÊN QUÂN MOBILE

› Giftcode Liên Minh Huyền Thoại

Rất hân hạnh khi HDCachChoi là đơn vị chính thức nhận được giftcode do nhà phát hành game trao tặng, chúng tôi tổng cộng nhận được 1000 bộ code. Chính vì thế sẽ có 1000 bạn nhận được giftcode, tuy nhiên để những bạn xem bài viết sau có thể nhận được phần thưởng giá trị này thì BQT đưa ra một số bước để đăng ký nhận thưởng, nếu như bạn nào làm theo và đăng ký nhanh nhất sẽ nhận được giftcode miễn phí.

Code thanh minh kiem

Cách nhận giftcode thanh minh kiếm tại hdcachchoi

Hãy đăng ký và làm đầy đủ 3 bước dưới đây của chúng tôi để nhận giftcode thanh vân kiếm miễn phí nhé, chỉ mất vài phút để thực hiện thôi.

+ Hãy chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân của bạn rồi tag bạn bè vào

+ Like và share fanpage của chúng tôi có tên HDCachChoi.Com sau đó thì nhắn tin về fanpage để nhận thưởng

Lưu ý: Nếu như bạn thực hiện thiếu hoặc không thực hiện 2 bước ở trên thì sẽ không thể nào nhận được giftcode thanh minh kiếm đâu nhé.

Code thanh minh kiem

Nhận code vip thanh minh kiếm cực khủng miễn phí

Như mình đã giới thiệu ở trên thì chỉ có 1000 bộ giftcode nên 1000 bạn nhanh tay nhất sẽ nhận được phần thưởng thôi, nên bạn hãy nhanh chóng thực hiện và đọc thật kỹ bài viết nhé. Ngoài ra thì hãy giới thiệu cho bạn bè về website thì bạn cũng có cơ hội nhận thưởng đấy nhé, vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay nhận thưởng thôi nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*