Tặng giftcode thợ săn huyền thoại miễn phí

Sự kiện tặng code thợ săn huyền thoại nhân dịp tết nguyên đán chính thức bắt đầu. Cổ vũ tinh thần đi săn của các game thủ nhà phát hành game đã mở ra sự kiện trao tặng giftcode thợ săn huyền thoại. Với các giá trị phần thưởng hấp dẫn được gửi tặng miễn phí tới bất kỳ ai.

HDCachchoi là đơn vị chịu trách nhiệm chia sẻ cũng như gửi tặng phần thưởng các bộ code thợ săn huyền thoại. Tất cả các giftcode đều được phát free tại đây, số lượng phần thường lên đến 1000 bộ có giá trị 200K. Hãy cùng tham gia sự kiện và nhận thưởng ngay thôi nào.

Cách tham gia sự kiện tặng giftcode thợ săn huyền thoại.

Sự kiện được tổ chức trong thời gian dài và diễn ra mỗi tháng 1 lần. Số lượng mỗi lần phát ra không được cho trước. Chính vì thế bạn thường xuyên cập nhật thông tin sự kiện nhé.

Code tho san huyen thoai

Bước 1: Chia sẻ bài viết cho bạn bè bằng cách copy đường link bài viết rồi dán lên facebook, zalo, google+…

Bước 2: Like và share fanpage ở bên dưới để tham gia sự kiện.

Bước 3: Kéo xuống mục bình luận gõ tên tài khoản game, địa chỉ email của bạn rồi đăng ở bên dưới.

Chỉ với 3 bước trên bạn sẽ nhận ngay cho mình bộ code thợ săn huyền thoại vip. Ngoài ra bạn cũng có thể nạp các giftcode được cho sẵn ở dưới đây.

– Mã code: sdhsaidhi

– Mã code: rtjvg343ws

– Mã code: r320930redi

Cách nhập code thợ săn huyền thoại nhanh nhất.

Nhiều bạn nhận giftcode thợ săn huyền thoại xong lại không biết cách nạp thế nào. Hãy làm theo các bước dưới đây để nhanh chóng nạp code và nhận thưởng nhé.

Vào game như bình thường, sau đó vào phần chat đội và bạn gõ lệnh nhận thưởng như sau.

Code tho san huyen thoai

Ví Dụ: cdk + code trong đó cdk+ là mã bắt buộc. Code là mã giftcode bạn nhận được sau đó nhấn gửi rồi vào trong hòm thư để nhận các phần thưởng miễn phí.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*