Đăng ký nick avatar – Cách đăng ký tài khoản avatar miễn phí

Rất nhiều bạn lên mạng tìm kiếm từ khóa cách đăng ký nick avatar. Do các bạn không biết cách làm thế nào và đăng ký tài khoản ở đâu. Bài viết dưới đây trong chuyên mục thủ thuật game hdcachchoi sẽ hướng dẫn cách đăng ký nick avatar. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết nhất để cho mọi người dễ hiểu.

Avatar là một trong số ít game đã có tuổi đời rất lâu. Thời hoàng kim nó được mệnh danh là vua trò chơi. Khi mà độ phổ biến rất lớn khiến giới game thủ phát cuồng. Tuy hiện nay không còn được như trước, nhưng game vẫn có sức hút mạnh mẽ và giữ được số lượng người chơi ổn định. Do thời gian nên nhiều bạn không biết cách đăng ký nick avatar ở đâu cho đúng. Thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn các bước đăng ký nick avatar chi tiết

Đầu tiên nếu như bạn chưa tải game về máy thì hãy tải nhé. Sau đó vào trong game rồi bạn sẽ thấy ở giao diện đăng nhập nhấn vào chữ đăng ký. Bạn sẽ được chuyển sang giao diện đăng ký mới.

Dang ky nick avatar

Hãy điền đầy đủ thông tin được yêu cầu như tài khoản, mật khẩu, và nhập lại mật khẩu nhấn đăng ký để hoàn tất.

Sau khi nhấn đăng ký, nếu như tên của bạn không bị trùng lặp thì sẽ thành công. Nếu như hệ thống báo lỗi bạn hãy chọn một cái tên khác. Tiếp đó bạn sẽ được hỏi bạn có chấp nhận điều khoản > Đồng ý.

Giao diện nhập mã giới thiệu. Nếu như không có mã thì bạn nhấn OK để bỏ qua.

Nhà phát hành sẽ hiển thị thông báo với nội dung “Bạn có muốn gửi tin nhắn tới đầu số 8533 (5.000 đ) hãy nhấn có để hoàn tất việc đăng ký.

Sau khi bạn đăng ký nick avatar thành công sẽ có tin nhắn chúc mừng. Với nội dung là tên tài khoản và mật khẩu của bạn.

Đăng ký nick avatar bằng cú pháp tin nhanh siêu tốc

Ngoài cách đăng ký nick avatar truyền thống ở trên. Bạn cũng có thể đăng ký bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp ở dưới đây.

TVTM REFDoi RE8 [TK] [MK] gửi 8505

Dang ky nick avatar

Trong đó TK là tên tài khoản của bạn, MK là mật khẩu bạn muốn tạo. Nhấn gửi để hoàn tất, phí dịch vụ là 500 đ.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*