Đăng ký nick cf mobile trung quốc – Đăng ký acc đột kích trung quốc

CF Mobile một phiên bản game bắn súng cực hay trên điện thoại. Và ở thị trường game Việt Nam đã được trải nghiệm game trong một thời gian dài. Bạn cũng là một tay súng cừ khôi, nhưng giờ đây muốn sang đấu trường mới để cọ xát với các cao thủ ở nước khác.

HDcachchoi.com xin giới thiệu tới các bạn phiên bản game cf mobile trung quốc mới nhất. Nếu như bạn muốn chơi game cf mobile trung quốc thì phải đăng ký tài khoản cf mobile trung quốc. Tuy nhiên, bạn lại không biết làm cách nào để có thể đăng ký được tài khoản game này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết các bước và cách thức thực hiện.

Hướng dẫn đăng ký nick tài khoản cf mobile Trung Quốc

Muốn đăng ký tài khoản cf mobile trung quốc anh em cần phải tải wechat về điện thoại. Hãy lên cửa hàng google play và tải về. Sau đó đăng ký nick wechat mới có thể tham gia game.

Đăng ký tài khoản cf mobile qua ứng dụng wechat

Sau khi bạn tải ứng dụng về máy điện thoại. Hãy mở ứng dụng sau đó chọn sever Việt Nam có mã điện thoại là +84. Tiếp đó hãy điền số điện thoại của bạn (nên nhớ hãy bỏ số 0 ở trước số điện thoại của bạn). Điền mật khẩu và nhấn đăng nhập để hoàn tất

Dang ky nick cf mobile trung quoc

Tiếp đó bạn sẽ nhận được mã kích hoạt được gửi về số điện thoại. Hãy nhập mã số xác nhận vào bước yêu cầu điền mã xác nhận.

Dang ky nick cf mobile trung quoc

Sau khi đăng ký thành công. Bạn hãy thử đăng nhập vào game xem. Bây giờ thì bạn đã đăng ký nick cf mobile trung quốc thành công rồi đấy hãy nhanh chóng đăng nhập và chơi ngay thôi.

 

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*