Đăng ký nick huyền thoại moba – Tạo tài khoản game huyền thoại moba

Huyền thoại moba một phiên bản game chiến thuật cực hấp dẫn do VTC phát hành trên nền tảng PC. Tham gia vào game người chơi sẽ được nhập vai vào những vị tướng có sức mạnh khủng khiếp. Game có phong cách chơi khá giống với liên minh huyền thoại. Tuy nhiên nó được vtc phát hành và có đồ họa cũng như các vị tướng khác hoàn toàn.

Bạn đang muốn tham gia vào game huyền thoại moba nhưng chưa biết cách đăng ký nick huyền thoại moba thế nào. Đừng lo lắng nhé, trong bài viết này hdcachchoi.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách để đăng ký tài khoản huyền thoại moba nhanh nhất.

Đăng ký nick huyền thoại moba không có gì khó đối với những bạn đã tiếp xúc và chơi game lâu. Còn những bạn mới tham gia thì đây là một khó khăn. Do hệ thống game rất phức tạp nhiều bước thao tác thực hiện nên người chơi không dễ gì để đăng ký riêng cho mình một tài khoản cả. Cùng xem bài viết để có ngay một tài khoản game miễn phí nhé

Hướng dẫn đăng ký tài khoản nick game huyền thoại moba

Bước 1: Hãy truy cập vào trang chủ game Tại Đây

Bước 2: Lúc này hãy nhấn vào chữ đăng ký để bắt đầu quá trình tạo

Dang ky nick huyen thoai moba

Bước 3: From đăng ký yêu cầu điền thông tin sẽ hiện ra bạn hãy điền đầy đủ nhé.

Tên tài khoản

Mật khẩu

Nhập lại mật khẩu

Nhấn đăng ký để hoàn tất

Dang ky nick huyen thoai moba

Bây giờ thì bạn đã đăng ký nick huyền thoại moba thành công rồi đấy. Hãy đăng nhập vào trong game để chơi thôi. Ngoài ra bạn có thể đăng ký bằng cách kết nối tài khoản facebook hoặc google+ nhanh chóng.

Trên đây là hướng dẫn đăng ký nick huyền thoại moba hoàn toàn miễn phí cho anh em nào đang cần. Nếu như bạn gặp phải khó khăn trong quá trình thực hiện. Hãy để lại bình luận ở phía dưới để được hỗ trợ ngay nhé

Huyền thoại moba một siêu phẩm đẳng cấp do vtc phát hành. Tại đây bạn có thể thể hiện kỹ năng cũng như phong cách chơi của mình. Game theo lối chơi đồng đội, cả team cùng nhau thực hiện và chiến đấu vì mục tiêu chiến thắng. Chính vì thế mà khi chơi cần phải phối hợp thật ăn ý thì mới có thể đi đến chiến thắng.

Hiện tại game hỗ trợ mọi dòng máy bạn có thể tải game về và chơi ngay thôi nào.

Đăng ký nick huyền thoại moba thành công

 

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*