Đăng ký nick InuYasha Mobile – Tạo tài khoản game InuYasha Mobile

Game InuYasha mobile thể loại game manga đầu tiên được chuyển thể cũng như có mặt trên nền tảng điện thoại. Game đang được nhiều người chơi yêu thích bởi phong cách mới lạ, cùng với đồ họa manga đẹp mắt. Người chơi sẽ được nhập vai thành các nhân vật trong bộ truyện tranh tham gia chiến đấu bảo vệ lý tưởng của mình.

Phiên bản game hỗ trợ nhiều dòng máy điện thoại khác nhau, bạn có thể tải về máy và chơi. Tuy nhiên trước tiên bạn cần phải đăng ký tài khoản đã nhé.

Nếu như bạn đang có ý định tham gia game nhưng lại gặp vấn đề ở bước đăng ký tài khoản. Hệ thống đăng ký tài c có nhiều bức khó hiểu khiến cho người dùng không thể tự mình đăng ký được tài khoản. Đừng lo nhé, dưới đây tôi sẽ hướng dẫn anh em cách đăng ký nick InuYasha mobile nhanh đẩy đủ các bước thực hiện đảm bảo ai cũng có thể làm được.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản game InuYasha mobile

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang chủ của game Tại Đây

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng hình người giống với hình ảnh

Dang ky nick InuYasha mobile

Bước 3: Nhấn đăng ký tài khoản tại đây để bắt đầu

Dang ky nick InuYasha mobile

Bước 4: Sau đó bạn sẽ thấy from đăng ký hiện ra điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu rồi nhấn đồng ý để hoàn tất

Dang ky nick InuYasha mobile

Trên đây là cách đăng ký tài khoản InuYasha mobile mới nhất dành cho anh em. Nếu như bạn gặp phải lỗi hoặc khó khăn trong thao tác nào hãy để lại bình luận để được hỗ trợ nhé.

Game với nhiều tính năng mới hấp dẫn sau khi đăng ký tài khoản xong hãy cùng tham gia và chơi game nhé. Đảm bảo bạn sẽ thích phiên bản game với phong cách manga này.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*