Hướng dẫn đăng ký nick ngọc rồng online miễn phí

Ngọc rồng online một phiên bản game cực hot đang được nhiều nhiều chơi yêu thích, với đồ họa và phong cách chơi hấp dẫn đã mang lại cảm giác thích thú cho người tham gia. Bạn đang muốn tham gia và chơi game nhưng lại không có tài khoản và cũng chưa biết cách đăng ký nick ngọc rồng online thế nào, do hệ thống đăng ký rất phức tạp nên những bạn chưa quen cũng chưa từng đăng ký bao giờ sẽ khó có thể thực hiện và tự đăng ký.

Bài viết dưới đây hdcachchoi.com xin hướng dẫn anh em cách đăng ký nick ngọc rồng nhanh nhất với đầy đủ các bước thực hiện chỉ trong vài phút, đảm bảo bạn sẽ tự có thể đăng ký riêng cho mình một tài khoản và tham gia vào game ngay.

Giới thiệu về game ngọc rồng online

Có thể bạn biết ngọc rồng online đã xuất hiện và phát hành trên thị trường một thời gian khá dài và do Teamobi phát triển, game với cốt truyện và bối cảnh quen thuộc được lấy từ trong bộ truyện tranh nổi tiếng “7 viên ngọc rồng”. Khi tham gia vào game bạn sẽ nhập vai thành một xayda có sức mạnh kinh khủng đi chiến đấu tiêu diệt quái vật bảo vệ bình yêu cho trái đất, game có đồ họa đẹp mắt âm thanh siêu chất lượng đặc biệt là dung lượng của game rất nhẹ.

Nhưng vẫn đảm bảo được phong cách của game điều này khiến cho việc chơi game của những bạn sở hữu dòng máy yếu trở nên dễ dàng. Đây là một phiên bản game thực sự hay dành cho những ai yêu thích thể loại này, nào bạn hãy cùng xem bài viết hướng dẫn và tham gia chơi ngay

Cách đăng ký tài khoản  ngọc rồng online chi tiết

Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ sau đó truy cập vào trang chủ game Tại Đây

Bước 2: Sau khi chuyển sang giao diện mới bạn hãy nhấn vào chữ đăng ký

Dang ky nick ngoc rong online

Bước 3: Lúc này From yêu cầu điền các thông tin đăng ký

Dang ky nick ngoc rong online

Email/số di động:
Mật khẩu:
Xác nhận mật khẩu:
Họ và tên:
Ngày tháng năm sinh:
Địa chỉ đăng ký thường trú:
CMND:
Ngày cấp:
Nơi cấp:

Số điện thoại/ Thư điện tử

Cuối cùng hãy nhấn vào ô vuông bên cạnh dòng chữ tôi không phải người máy chọn các hình ảnh giống nhau để xác nhận.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể đăng ký nick ngọc rồng online được rồi đấy, và bây giờ chúng ta hãy cùng đăng nhập và chơi game thôi

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*