Đăng ký nick thiên tử 3D – Cách tạo tài khoản thiên tử miễn phí

Thiên tử 3D một phiên bản game nhập vai kinh điển được VTC phát hành trên nền tảng mobile, game hiện đang được rất nhiều bạn yêu thích. Với đồ họa đẹp mắt và phong cách chơi game hấp dẫn đã tạo nên cơn sốt tại thị trường game. Bạn đang muốn tham gia vào game nhưng lại chưa biết cách đăng ký nick thiên tử 3D thế nào, vậy hãy để hdcachchoi.com hướng dẫn các bạn thao tác thực hiện nhanh nhất trong vòng vài phút là bạn đã có riêng cho mình một tài khoản rồi.

Dưới đây sẽ là các bước hướng dẫn các thao tác thực hiện cách đăng ký rất chi tiết bạn có thể tự mình đăng ký nick thiên tử 3D, game do VTC phát hành nên chúng ta chỉ cần truy cập vào trang chủ của VTC là đã có thể đăng nhập được vào game rồi.

Hướng dẫn đăng ký nick thiên tử 3D chi tiết

Tại giao diện đăng nhập của game bạn hãy nhấn chữ “Đăng ký” ở phía dưới để bắt đầu quá trình

Dang ky nick thien tu 3D

Lúc này một giao diện yêu cầu điền các thông tin đăng ký sẽ hiện ra, chỉ cần bạn điền đầy đủ các thông tin như tên tài khoản, mật khẩu, nhập lại mật khẩu rồi nhấn đăng ký ở phía dưới là bạn đã có thể tạo tài khoản thiên tử 3D rồi.

Dang ky nick thien tu 3D

Ngoài chức năng đăng ký thông thường bạn còn có thể đăng ký tài khoản qua chế độ facebook, hãy nhấn vào biểu tượng facebook sau đó thì bạn sẽ được đưa tói giao diện chọn môn phái và nhân vật. Trên đây là cách đăng ký nick thiên tử 3D nhanh nhất, nếu như bạn có gặp khó khăn trong quá trình thực hiện hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*