Đăng ký nick tru tiên – Tạo tài khoản tru tiên miễn phí

Tru tiên một phiên bản game nhập vai hấp dẫn được phát hành trên điện thoại đang làm mưa gió trên các bảng xếp hạng game khi liên tục dẫn đầu về số lượng lượt tải, game với đồ họa đẹp mắt cùng phong cách chơi mới lạ hấp dẫn đã thu hút được người chơi tham gia ngày một đông.

Bạn cũng là người yêu thích thể loại game này và muốn tham gia chơi game ngay nhưng lại không biết cách đăng ký tài khoản tru tiên thế nào và ở đâu. Bài viết dưới đây HDcachchoi.com sẽ hướng dẫn anh em từng bước thao tác cách đăng ký nick tru tiên cực nhanh có hình ảnh minh họa đảm bảo ai cũng có thể mình đăng ký được.

Giới thiệu đôi chút về game tru tiên

Đây là phiên bản được sohagame phát hành và phát triển, khi tham gia chơi game người chơi sẽ nhận được nhiều đã ngộ từ soha. Nếu như bạn muốn đăng ký nick tru tiên chỉ cần truy cập vào trang chủ của game để tiến hành đăng ký. Nếu như bạn đã có tài khoản sohagame rồi sẽ không cần phải đăng ký thêm nữa, vì tài khoản này cho phép bạn đăng nhập vào tất cả các game do soha phát hành chỉ với một tài khoản duy nhất.

Hướng dẫn đăng ký nick game tru tiên chi tiết

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của game Tại Đây

Bước 2: Nhấn vào chữ đăng ký hoặc chọn cách đăng nhập vào tài khoản google và việtID

Dang ky nick tru tien

Bước 3: Một khung yêu cầu bạn điền các thông tin như sau

Dang ky nick tru tien

Email: Điền địa chỉ email

Mật khẩu: Điền mật khẩu

Xác nhận mật khẩu:

Sau đó bạn nhấn đăng ký để chuyển sang bước tiếp theo

Dang ky nick tru tien

Bước 4: Hãy truy cập vào hòm thư email của bạn để tiến hành kích hoạt tài khoản, nhấn chọn vào thư của sohagame sau đó nhấn vào đường link để kích hoạt

Chỉ cần hoàn thành xong 4 bước trên là bạn đã có thể đăng ký nick tru tiên thành công rồi đấy, giờ đây đã có thể đăng nhập vào game và chơi như bình thường.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*