Đăng ký nick Wechat – Tạo tài khoản Wechat để chơi game Trung Quốc

Wechat là một ứng dụng nhứn tin và gọi điện miễn phí của Trung Quốc, ứng dụng này cho phép người dùng có thể nhắn tin gọi điện thoải mái với bạn bè. Ngoài những chức năng cho phép người dùng có thể nhắn tin gọi điện, thì khi người dùng đăng ký nick Wechat còn có một chức năng khác nữa đó chính là dùng để đăng nhập vào các game của Trung Quốc nhanh nhất mà không cần đăng ký

Dưới đây sẽ là bài viết hướng dẫn anh em cách đăng ký nick Wechat nhanh nhất và có thể dùng để chơi game nhanh nhất mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Hướng dẫn dưới đây sẽ có đầy đủ các hình ảnh cũng như các bước thực hiện đảm bảo ai cũng có thể làm được.

Cach dang ky nick wechat

Khi bạn đăng ký tài khoản Wechat có thể dùng đăng nhập vào các phiên bản game như CF mobile, liên quân… tất cả các phiên bản game này đều sử dụng tài khoản này để đăng nhập nên chúng ta chỉ cần đăng ký một lần duy nhất thôi nhé.

Giới thiệu đôi chút về tính năng của Wechat

Wechat là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí bên Trung Quốc và họ đã cho phép dùng tài khoản này để kết nối với các game tại đây. Nếu như chúng ta muốn chơi game của họ thì phải đăng ký nick Wechat mới có thể tham gia vào game. Chính vì vậy mà có nhiều bạn muốn chơi game những lại không biết cách đăng ký và lập tài khoản gì.

Tài khoản Wechat sẽ dùng để đăng nhập vào game nhanh chóng mà không cần phải đăng ký gì nhiều, chỉ cần nhấn kết nối là bạn đã có ngay một acc game rồi. Nếu như bạn đang muốn tạo một tài khoản thì hãy xem hướng dẫn dưới đây của HDcachhoi.com nhé.

Cách đăng ký tài khoản Wechat Trung Quốc

Bước 1: Đầu tên hãy mở cửa hàng google play lên mà gõ từ khóa Wechat sau đó tiến hành cài đặt như bình thường

Bước 2: Sau đó hãy điền số điện thoại và mật khẩu rồi nhấn vào ô màu xanh có chữ Sign Up để tiến hành đăng ký

Cach dang ky nick wechat

Bước 3: Chờ một lúc bạn sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận, nhập mã xác nhận rồi nhấn Next

Cach dang ky nick wechat

Bước 4: Sau khi đã xác nhận anh em giờ đây đã có riêng cho mình một tài khoản Wechat rồi đấy

 

Đây là cách đăng ký nick Wechat nhanh nhất hiện nay bạn có thể sử dụng và làm theo các bước hướng dẫn, sau đó có thể dùng tài khoản đăng nhập vào bất cứ game của Trung Quốc nào mình muốn. Nếu như bạn gặp phải khó khăn trong quá trình đăng ký hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé

1 Comment

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*