Hướng dẫn đăng nhập zalo trên máy tính không cần quét mã QR

Zalo là một ứng dụng mạng xã hội tại Việt Nam. Hiện tại có lượt tải về và người sử dụng rất đông. Bạn cũng là một người đang sử dụng công cụ miễn phí tuyệt vời này.

Gần đây zalo đã có thêm phiên bản mới trên máy tính. Cho phép người dùng đăng nhập 2 thiết bị cùng lúc trên một tài khoản. Để đăng nhập trên máy tính bạn cần phải quét MÃ QR để cấp quyền đăng nhập.

— Đọc trộm tin nhắn zalo của người khác

Ngoài ra thì bạn cũng có thể đăng nhập zalo trên máy tính không cần quét mã. Hiện tại thì zalo cho phép người dùng đăng nhập bằng cách nhận mã kích hoạt. Có nghĩa là bạn sẽ đăng nhập zalo trên máy tính không cần quét mã bằng điện thoại thông minh. Đơn giản chỉ cần xác nhận mã bằng mã kích hoạt trên điện thoại bình thường.

Cách đăng nhập zalo trên máy tính không cần quét mã QR.

Bước 1: Bạn tải zalo về máy tính của mình nó rất nhẹ chỉ 15MB.

Dang nhap zalo tren may tinh khong can quet ma

Bước 2: Nếu như bình thường chúng ta sẽ chỉ có một lựa chọn đăng nhập bằng code QR. Nhưng ở phiên bản mới nfy đã có thể chức đăng nhập bằng mã kích hoạt. Hãy chọn vào đăng nhập bằng mã kích hoạt để bắt đầu nhận mã kích hoạt. Hãy điền số điện mà nick zalo này đang sử dụng để lấy mã đăng nhập nhé.

Dang nhap zalo tren may tinh khong can quet ma

 

 

Lưu ý: Mã sẽ được gửi vào tin nhắn ở zalo chứ không phải về điện thoại.

Dang nhap zalo tren may tinh khong can quet ma

Bước 3: Truy cập vào zalo > Tin nhắn > Lấy mã kích hoạt > Nhập vào zalo trên máy tính > Đăng nhập.

Dang nhap zalo tren may tinh khong can quet ma

Khi đăng nhập thành công thì bạn có thể sử dụng mọi chức năng của phiên bản zalo. Những tin nhắn trước đó sẽ không hiện, nhưng từ bây giờ tất cả tin nhắn sẽ được hiển thị và lưu trữ.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*