Hướng dẫn đổi mật khẩu email trên điện thoại chi tiết nhất

Gmail một công cụ được rất nhiều người sử dụng làm phương tiện liên lạc phục vụ cho công việc. Và khi tài khoản email của bạn bị ai đó biết mật khẩu hoặc vô tình để lộ. Điều này rất là nguy hiểm có thể đe dọa đến công việc cũng như các thông tin các nhân của bạn đã lưu trữ trong email.

Chính vì thế, ngay sau khi bạn nghi ngờ tài khoản của mình đã bị ai đó đoán được password. Hãy nhanh chóng tiến hành đổi mật khẩu. Bài viết hôm nay hdcachchoi.com sẽ hướng dẫn mọi người cách đổi mật khẩu email trên điện thoại một cách chi tiết nhất. Hãy cùng nhau tìm hiểu cách đổi mật khẩu email trên điện thoại ngay nhé.

Tại sao phải đổi mật khẩu email trên điện thoại

Chúng ta thường lưu giữ những thông tin quan trọng tại email. Vì tại đây cho phép lưu trữ thông tin với số lượng lớn mà không hề gặp bất kỳ nguy hiểm nào. Tuy nhiên khi sử dụng sẽ không tránh khỏi việc bị ai đó truy cập trái phép hoặc ăn cắp password của bạn.

Doi mat khau email tren dien thoai

Chính vì thế mà ngay sau khi có cảm giác bị xâm nhập. Hãy nhanh chóng thực hiện các thao tác đổi mật khẩu theo hướng dẫn dưới đây để có thể bảo đảm thông tin cá nhan của bạn được an toàn.

Hướng dẫn đổi mật khẩu email trên điện thoại android

Để bắt đầu quá trình đổi mật khẩu email trên điện thoại chúng ta hãy bắt đầu các bước sau đây.

Bước 1: Hãy nhấn vào icon email ở điện thoại của bạn

Doi mat khau email tren dien thoai

Tại đây chúng ta hãy nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để thiết lập quá trình đổi mật khẩu.

Bước 2: Sau đó lựa chọn vào cài đặt > Chọn tài khoản mà bạn muốn đổi mật khẩu

Doi mat khau email tren dien thoai

Bước 3: Chúng ta sẽ được đưa đến mục tài khoản của tôi > Chọn quản lý tài khoản > Đăng nhập và bảo mật.

Doi mat khau email tren dien thoai

Bước 4: Nhấn vào mục mật khẩu để bắt đầu > Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập lại một lần nữa để xác nhận.

Doi mat khau email tren dien thoai

Bước 5: Cuối cùng là chúng ta điền mật khẩu cũ > Sau đó sẽ được chuyển sang giao diện đổi mật khẩu email trên điện thoại.

Doi mat khau email tren dien thoai

Điền mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mới > Nhấn chọn đổi mật khẩu để hoàn tất.

Vậy là đã xong, trên đây là bài viết hướng dẫn cách đổi mật khẩu email trên điện thoại an toàn và nhanh chóng. Bây giờ thì bạn đã có thể yên tâm và mức độ bảo mật thông tin tại hòm thư email của mình rồi. Ngoài ra nếu như bạn muốn an toàn hơn hãy cài đặt thêm chức năng gửi mã capcha về điện thoại sau mỗi lần đăng nhập.

Tính năng này rất an toàn và mình cũng đang sử dụng. Nó cho phép bạn chặn tất cả những nguồn đăng nhập trái phép kể cả có biết mật khẩu cũng không truy cập vào được. Ở bài sau mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tính năng này.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*