Hướng dẫn cách đổi mật khẩu facebook – Đổi password facebook

Facebook là một mạng xã hội quen thuộc với mỗi người chúng ta. Mọi người đều sử dụng facebook như một công cụ giải trí không thể thiếu. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ gặp phải các vấn đề mà bạn không biết phải giải quyết thế nào. Một trong những vấn đề đó là đổi mật khẩu facebook, có nhiều bạn đang gặp phải vấn đề này. Bạn đang muốn đổi mật khẩu facebook vì một lý do nào đó, ở trong bài viết này hdcachchoi sẽ hướng dẫn các bạn các thực hiện.

Tại sao bạn nên đổi mật khẩu facebook và tạo mật khẩu mạnh

Bạn có cho mình một tài khoản facebook. Nhưng lại chưa đặt được mật khẩu an toàn, khi mà facebook ngày càng lớn mạnh thì việc có nhiều vấn đề như đánh cắp mật khẩu cũng diễn ra nhiều hơn. Chính vì vậy mà bạn cần tạo ra mật khẩu mạnh để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình.

Để tạo ra mật khẩu mạnh thì bạn cần phải tạo ra các dòng chữ số ngẫu nhiên và dài. Như vậy thì những kẻ có ý đồ với tài khoản của bạn không thể đánh cắp và đoán được mật khẩu của bạn. Bạn có thể tạo mật khẩu của mình cho độc đáo như có thêm các chữ in hoa hoặc số và dài hơn 10 kí tự. Chắc chắn sẽ không ai có thể đoán được mật khẩu của bạn.

Hướng dẫn khôi phục tài khoản facebook khi bị khóa

Doi mat khau facebook

Ngoài ra không nên đặt mật khẩu là tên hoặc biệt danh của bạn. Việc này sẽ dẫn đến tài khoản của bạn sẽ bị ai đó thân thiết đoán được một cách dễ dàng. Dưới đây bạn có thể tham khảo cách tạo mật khẩu độc đáo.

+ sdhjdV319 – có thêm chữ in hoa và số xen kẽ.

+ gfjkh#111 – có thêm kí tự đặc biệt

Lưu ý: Để tránh việc bạn quên mật khẩu thì hãy lưu vào nơi thật an toàn. Và nhớ địa chỉ email để tới lúc bạn quên nó sẽ dùng để khôi phục hoặc lấy lại mật khẩu fb nhé.

Xem thêm: Cách lấy lại nick fb khi bị mất email đăng ký

Xem ngay: hack facebook miễn phí.

Bây giờ chúng tao sẽ đi tìm hiểu các bước đổi mật khẩu facebook chi tiết. Các thao tác sẽ có hình ảnh minh họa nên rất dễ để mọi người thực hiện.

Hướng dẫn cách thay đổi đổi mật khẩu facebook chi tiết

Bước 1: Truy cập vào trang facebook cá nhân của bạn.

Doi mat khau facebook

Bước 2: Ở giao diện chính, bạn hãy chọn vào bieru tượng mũi tên chỉ xuống > Settings (Cài đặt).

Doi mat khau facebook

Bước 3: Hãy chọn vào Securuty and Login (Bảo mật và đăng nhập).

+ Kéo xuống dưới mục đăng nhập, bạn sẽ thấy dòng chữ đổi mật khẩu > Nhấn chỉnh sửa.

Doi mat khau facebook

Bước 5: Hãy điền mật khẩu hiện tại của bạn vào dòng đầu tiên. Và mật khẩu mới bạn muốn tạo vào 2 ô sau đó > Lưu thay đổi để hoàn tất.

Vậy là bạn đã tìm hiểu xong cách đổi mật khẩu facebook rồi đúng không. Bạn hãy nhớ thêm địa chỉ email hoặc số điện thoại vào tài khoản facebook để khi gặp phải vấn đề như mất mật khẩu thì có thể lấy lại nhé. Nếu bạn có bước nào không hiểu hoặc gặp lỗi thì hãy bình luận ở dưới mình sẽ hỗ trợ.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*