Cách đổi mật khẩu garena trên điện thoại di động nhanh nhất

Đổi mật khẩu garena là một việc hoàn toàn cần thiết nhất là khi tài khoản của bạn bị ai đó xâm nhập trái phép. Tuy nhiên, với nhiều bạn lại không biết cách đổi mật khẩu garena trên điện thoại thế nào cho đúng và an toàn. Nếu như bạn muốn đổi mật khẩu garena trên điện thoại hãy thục hiện các bước hướng dẫn dưới đây.

Chắc chắn việc sử dụng ứng dụng garena trên điện thoại đã quá quen thuộc với những bạn nào yêu thích cũng như chơi game trên ứng dụng này. Ngoài chức năng chơi game, chúng ta còn có thể quản lý tài khoản một các dễ dàng. Bạn có thể đổi mật khẩu garena trên điện thoại ngay trên ứng dụng này một cách đơn giản và nhanh nhất.

Hướng dẫn đổi mật khẩu garena trên điện thoại chi tiết

Lưu ý: Tính năng đổi mật khẩu garena trên điện thoại qua ứng dụng gas garena không còn còn thực hiện được nữa. Chính vì thế mà không thể đổi mật khẩu được. Thay vào đó chúng ta sẽ thực hiện cách khôi phục mật khẩu garena và thực hiện đổi mật khẩu như bình thường.

Bước 1: Mở ứng dụng Garena đã được cài trên điện thoại

Doi mat khau garena tren dien thoai

Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng hãy lựa chọn vào game mà bạn đang tham gia chơi. Nhấn chọn biểu tượng 3 chấm ở góc màn hình bên trái > Chọn cài đặt để thực hiện quá trình đổi mật khẩu thông qua việc không phục tài khoản.

Doi mat khau garena tren dien thoai

Bước 3: Tại đây hãy chọn đăng xuất tài khoản > Nhấn vào quên mật khẩu

Doi mat khau garena tren dien thoai

Bước 4: Bạn sẽ được chuyền đến hệ thống khôi phục mật khẩu. Hãy điền tên đăng nhập hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản > Chonn tiếp theo để xác nhận

Doi mat khau garena tren dien thoai

Bước 5: Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại. Và ngay sau đó bạn sẽ nhận được mã xác nhận được gửi về điện thoại > Nhập mã và xác nhận

Doi mat khau garena tren dien thoai

Bước 6: Cuối cùng bạn sẽ được chuyền tới giao diện đổi mật khẩu. Hãy điền mật khẩu mới và xác nhận là thành công.

Đổi mật khẩu garena trên điện thoại chỉ trong 6 bước

Và khi bạn thấy thông báo thành công tức là chúng ta đã đổi mật khẩu garena trên điện thoại thành công rồi. Đổi password garena trên điện thoại hoàn toàn đơn giản. Hãy thực hiện đầy đủ các bước trên là bạn đã có thể tự mình đổi password cho tài khoản rồi. Ngoài ra bạn còn có thể đổi mật khẩu garena bằng thao tác trực tiếp trên wed một các đơn giản nhất.

Nếu như bạn đang muốn đăng ký nick garena hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi với đầy đủ các bước. Đảm bạn bạn sẽ tự mình đăng ký được tài khoản của mình trong vài phút. Hãy để lại bình luận của bạn nếu như gặp lỗi trong quá trình thực hiện. Chúc các bạn thành công

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*