Đổi mk iga – Hướng dẫn đổi mật khẩu game iga nhanh nhất

Đổi mk iga là việc khá đơn giản đối với những ai thường xuyên chơi game và đã quen thuộc với hệ thống của sohagame. Còn đối với những bạn mới tham gia thì việc đổi mật khẩu iga là cả một quá trình khó khăn không hề đơn giản một chút nào.

Trong quá trình chơi game bạn thấy tài khoản của mình đã bị lộ hoặc dùng quá lâu mật khẩu cũ có thể khiến cho tài khoản dễ bị đánh cắp. Việc bạn cần làm ngay lập tức là phải đổi mk iga để tránh tình trạng bị đánh cắp, nhưng các thao tác thực hiện lại quá phức tạp khiến cho việc đổi mật khẩu của bạn trở nên càng khó khăn hơn.

Đừng lo nhé, bài viết dưới đây HDCachChoi.Com sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi mk iga nhanh nhất trong vài thao tác đơn giản, đảm bảo thành công và ai cũng có thể thực hiện.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu game iga chi tiết

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ (Tại Đây) sau đó tiến hành đăng nhập như bình thường

Bước 2: Nếu như bạn chưa cập nhật thông tin sẽ có from yêu cầu cập nhật thông tin, hãy điền đầy đủ nếu đã điền rồi thì thôi.

Doi mk iga

Bước 3: Sau khi cập nhật thông tin thành công bạn sẽ được chuyển tới giao diện mới như hình ảnh hãy nhấn và chữ “Thay Đổi” ở dòng mật khẩu.

Doi

Bước 4: Lúc này chúng ta sẽ thấy giao diện đổi mật khẩu mới hãy điền đầy đủ các thông tin sau

Mật khẩu hiện tại: Mật khẩu bạn đang sử dụng

Mật khẩu mới:

Nhập lại mật khẩu mới

Mã kiểm tra: Hãy điền các dòng chữ và số ở trên hình ảnh

Nhấn Đồng ý để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu iga.

Doi mk iga

Vậy là xong bạn đã hoàn thành tất cả các bước cần thiết để đổi mật khẩu iga rồi đấy, tại đây chúng ta đổi mật khẩu tại sohagame cũng là đổi mật khẩu iga bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa nhé. Hãy cứ yên tâm và chơi game tài khoản của bạn đã được bảo vệ, nếu như trong quá trình thực hiện có gặp phải lỗi thì hãy để lại bình luận ở phía dưới để được hỗ trợ nhé.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*