Đổi mk nr – Đổi mật khẩu ngọc rồng online nhanh nhất

Trước khi chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách đổi mk nr mình xin giới thiệu đôi nét về thể loại game này. Đây là một sản phẩm rất thành công của Teamobi được giới thiệu vào năm 2015. Game hỗ trợ các hệ điều hành như java, android, ios, windowsphone với phong cách chơi nhập vai cuốn hút. Game đã tạo nên cơ sốt trong thời gian ấy cho tới nay.

Bạn đang gặp vấn đề với việc bảo mật tài khoản khi mà có người đã biết thông tin mật khẩu của bạn. Việc này khá nguy hiểm khi mà tài khoản của bạn có thể bị đánh cắp bất cứ lúc nào.

Bạn muốn đổi mk nr nhưng lại không biết cách làm thế nào và đổi ở đâu cho an toàn. Vì hệ thống team khá nhiều thao tác khó hiểu làm bạn thấy khó khăn khi thực hiện các bước. Bài viết dưới đây hdcachchoi.com sẽ hướng dẫn anh em cách đổi mk nr nhanh nhất chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể đổi mk nr thành công rồi.

Dưới đây tôi sẽ giới thiệu đến anh em 2 cách đổi mk nro nhanh nhất, dưới đây tôi sẽ hướng dẫn anh em cách đổi mật khẩu trên web.

Cách đổi mk nro thay đổi mật khẩu ngọc rồng onine chi tiết

Bước 1: Nhấn vào địa chỉ http://forum.ngocrongonline.com

Bước 2: Hãy đăng nhập tài khoản của bạn

Bước 3: Nhấn vào đổi mật khẩu

Tiếp đó hãy điền các thông tin như địa chỉ email, số điện thoại, mật khẩu cũ, điền mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mói.

Doi mk nr

Khi đã điền đầy đủ thông tin nhấn vào ô vuông bên cạnh dòng chữ “Tôi không phải người máy” xác thực và cuối cùng là nhấn đổi để hoàn tất.

Bạn sẽ thấy thông báo thành công.

Trên đây là các bước đổi mật khẩu ngọc rồng chi tiết. Nếu như bạn gặp phải lỗi trong quá trình thực hiện hãy để lại bình luận để được hỗ trợ

2 Comments

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*