Sự kiện: Tặng giftcode vip âm dương sư mobile nhân dịp ra mắt

Gửi tặng giftcode âm dương sư mobile cho người chơi nhân dịp ra mắt, đúng như với lời hứa Garena đã cho ra mắt phiên bản game mang tên Âm Dương Sư Mobile. Đúng như sự mong đợi game đã được nhiều người yêu thích và tải về máy.

HDCachChoi rất vinh hạnh được là đối tác của garena chịu trách nhiệm mảng phân phối giftcode âm dương sư mobile cho Garena đến hết năm 2018, chính vì thế chúng tôi có đặc biệt gửi tặng và mở sự kiện tại đây. Và cũng nhận được sự chỉ đạo của Garena mở sự kiện tri ân người chơi nhân dịp ra mắt tặng 20.000 bộ code âm dương sư mobile hoàn toàn miễn phí cho người chơi.

Với bộ giftcode lần này thì người chơi có thể nhận các bộ code với các giá trị cực lớn bạn có thể nhận giftcode âm dương sư mobile tại đây mà không cần phải nạp thẻ hay bất cứ việc gì cả. Với sự kiện lần này người chơi sẽ phải thực hiện yêu cầu đơn giản chỉ mất 2 phút để nhận code miễn phí.

Giftcode am duong su mobile

Vì số lượng code có hạn chính vì thế BQT quyết định đề ra một vài yêu cầu nho nhỏ để những ai thực sự cần và làm theo yêu cầu có thể nhận giftcode đúng nghĩa.

Cách nhận giftcode vip âm dương sư mobile miễn phí

+ Chia sẻ bài viết này lên facebook cá nhân của bạn

+ Like Fanpage HDCachChoi.Com và chia sẻ để điểm danh

+ Để lại thông tin tên tài khoản địa chỉ email của bạn ở dưới mục bình luận để nhận thưởng.

Giftcode am duong su mobile

Với 3 yêu cầu đơn giản như thế bạn đã có ngay cho mình một giftcode âm dương sư mobile miễn phí rồi đấy, và cũng chỉ những bạn làm theo yêu cầu trên mới có cơ hội nhận được giftcode thôi. Nên các bạn hãy chú ý làm theo đúng yêu cầu mà chúng tôi để ra để tránh tình trạng thực hiện thiếu yêu cầu và không nhận được code nhé.

Đừng quên để lại bình luận ở phía dưới để nhận giftcode âm dương sư mobile

3 Comments

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*