Giftcode au love – Share code vip game au love miễn phí

Au love là một phiên bản game vũ đạo hấp dẫn nóng bỏng nhất trên điện thoại hiện nay. Game được VTC ra mắt và đã được nhiều game thủ yêu thích, khi tham gia vào game người chơi sẽ được nhập vai vào một vũ công với những vũ điệu nóng bỏng và giai điệu âm nhạc sôi động.

Game đã thu hút lượng lớn người chơi tham gia, bên cạnh phong cách chơi mới lạ đã mang đến sức hút lớn thì nhà phát hành còn thường xuyên tổ chức các sự kiện tặng giftcode au love cho người chơi miễn phí. Mỗi lần diễn ra sự kiện người chơi sẽ có cơ hội nhận code au love và mang lại phần quà giá trị. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng có thể nhận code vì số lượng cũng như thời gian quá ít khiến cho bạn chưa kịp tham gia đã hết.

› Nhận ngay giftcode OMG 3Q VIP

› Tặng giftcode VIP LIÊN QUÂN MOBILE

› Tặng giftcode alice 3D vip miễn phí – Nhận code học viện thời trang

Nhận giftcode au love miễn phí tại hdcachchoi

Chính vì thế mà HDCachChoi.Com đã liên hệ với VTC và trở thành nhà phát hành giftcode au love miễn phí tới người chơi đến hết năm 2019. Với các phần quà giá trị, chúng tôi sẽ tặng code hoàn toàn miễn phí cho người chơi mỗi một tài khoản sẽ nhận được 1 bộ giftcode au love vip chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn dưới đây để đăng ký nhận code

Giftcode au love

Cách điểm danh nhận giftcode vip au love miễn phí

Để có thể nhận giftcode au love các thành viên bắt buộc phải thực hiện các yêu cầu dưới đây để điểm danh nhận thưởng. Nếu như bạn không thực hiện đầy đủ các bước sẽ không thể nhận code, chính vì thế hãy thực hiện một cách nghiêm túc nhé nó chỉ mất 2 phút thôi.

– Chia sẻ bài viết lên mang xã hội và trang cá nhân của bạn

– Like và Share fanpage HDCachChoi.Com để đăng ký nhận code

– Hãy tag bạn bè vào bài viết chia sẻ của bạn

– Nhắn tin trực tiếp tới fanpage sau khi đã hoàn thành các yêu cầu

Giftcode au love

Ngay sau khi bạn đăng ký thông tin chúng tôi sẽ kiểm duyệt và gửi mã code tới bạn sớm nhất có thể, ngay sau khi nhận được code hãy nhanh chóng đăng nhập vào game và nạp code ngay nhé. Bộ giftcode sử dụng hoàn toàn miễn phí và mỗi code đều có ký tự khác nhau chính vì thế chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất.

Giftcode au love bao gồm 4000 bộ chúng tôi sẽ thống kê và tặng cho 4000 bạn sự kiện sẽ diễn ra vào mùng 10 hàng tháng. Chính vì thế bạn hãy ghé thăm thường xuyên để nhanh chóng nhận thưởng nhé, khi bạn đã đăng ký thông tin xong mà chưa nhận được code thì hãy ghi nhớ bài viết này và quay lại bình luận để thông báo tới đội ngũ nhân viên kiểm duyệt của chúng tôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*