Giftcode bang bang – Nhận giftcode vip bang bang miễn phí

Bang bang một phiên bản game cực hay được nhiều người chơi yêu thích bởi phong cách chơi độc đáo. Tham gia vào game người chơi sẽ điều khiển những chiếc tank tham gia chiến đấu với bạn bè khắp bốn phương. Game hiện có số người chơi tham gia cực đông chính vì thế mà bạn sẽ được vui vẻ mỗi khi tham gia chơi game.

Nhân dịp game cán mốc 1 triệu tài khoản, zing đã chi ân người chơi bằng cách tặng giftcode bang bang cho toàn sever với các phần quà có giá trị. Và cũng rất may mắn khi hdcachchoi.com là 1 trong 10 trang web được quyền phát hành bộ giftcode bang bang lần này, với số lượng code được phát ra rất lớn. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho người chơi khoảng 10.000 bộ code bang bang hoàn toàn miễn phí.

Giftcode bang bang

Khi sử dụng giftcode bạn sẽ có cơ hội nhận được các phần quà có giá trị lên đến 1 triệu đồng hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây để có thể nhận code bang bang, với 3 bước đơn giản là bạn đã sở hữu ngay cho mình một code ngon lành. Đảm bảo khi sử dụng chắc chắn lực chiến của các tank sẽ mạnh lên gấp bội lần.

Hướng dẫn cách nhận giftcode bang bang vip miễn phí

Hầu hết các sự kiện tặng code của game nào chúng tôi cũng đề ra một số yêu cầu nho nhỏ. Và lần này cũng vậy, bạn hãy làm theo 3 yêu cầu đơn giản sau đây nhé.

1. Like và chia sẻ fanpage hdcachchoi.com của chúng tôi để điểm danh

2. Hãy để lại tên tài khoản hoặc địa chỉ email ở bên dưới mục bình luận

3. Chia sẻ bài viết bạn đang xem tới những người bạn cùng chơi game (nếu có)

Sau khi bạn đã hoàn thành 3 bước trên hệ thống của chúng tôi sẽ tự động cập nhật và quét thông tin tài khoản của bạn. Trong vòng 24 giờ bạn sẽ nhận được code đúng như mong muốn hãy nhanh chóng nạp ngay sau khi nhận được nhé.

Giftcode bang bang

Xin lưu ý với các bạn một số điều về giftcode bang bang như sau:

– Giftcode bao gồm 16 ký tự cả chữ và số

– Mỗi code đều có mã số khác nhau

– 1 code chỉ sử dụng được 1 lần và trên 1 tài khoản

– Hãy điền chính xác địa chỉ email hoặc tên tài khoản của bạn, đã có rất nhiều bạn điền sai khi chúng tôi gửi không được các bạn lại vào thắc mắc.

– Bạn có thể nhắn tin trực tiếp về fanpage để nhận giftcode

Hướng dẫn cách nhập giftcode bang bang

Bước 1: Ở trong giao diện trò chơi bạn hãy nhấn vào “Đổi thưởng”

Bước 2: Nhấn nhận thưởng

Bước 3: Nhập giftcode đã nhận được và nhấn OK

Sau đó vào thùng đồ để kiểm tra nhé

Trên đây là toàn bộ về cách nhận và nhận giftcode bang bang mới nhất 2018, bạn hãy nhanh tay lên nhé vì số lượng code có hạn. Chúc các bạn chơi game vui vr

18 Comments

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*