VTC gửi tặng giftcode chiến hồn mobile vip miễn phí

Chiến hồn mobile một phiên bản hứa hẹn sẽ cực hot sau khi ra mắt. Nhà phát hành đã chuẩn bị cực tốt để thu hút người chơi. Bằng cách thường xuyên tổ chức trao tặng giftcode chiến hồn mobile tới game thủ.

HDCachchoi gửi đến bạ đọc bộ giftcode chiến hồn mobile đang hot hiện nay. Với giá trị cực lớn lên đến 200K miễn phí, bạn có thể nhận giftcode sau khi đọc xong bài viết này. Game được VTC phát hành nên đảm bảo về phong cách lẫn đồ họa. Thường xuyên tổ chức sự kiện sẽ chắc chắn thu hút được nhiều người chơi hơn.

Giftcode chien hon mobile

Hiện tại thì BQT đã nhận được 3000 bộ giftcode chiến hồn mobile. Sẽ bắt đầu phân phát từ ngày 11/1/2018 đến năm 2019. Tất cả các game thủ đọc được bài viết này có thể chia sẻ tới bạn bè cùng biết để nhận được giftcode nhé.

Vật phẩm giftcode chiến hồn mobile vip có gì

Mỗi bộ giftcode chiến hồn mobile đều có vật phẩm vip, tuy nhiên chúng không giống nhau. Mỗi bộ giftcode có một giá trị riêng, bạn có thể tham khảo vật phẩm dưới đây.

Giftcode chien hon mobile

+ 5 thẻ bài mở tướng vip

+ 5 vật phẩm nâng cấp tướng (ngẫu nhiên)

+ 5 trang bị ngẫu nhiên (giày, dây chuyền…)

+ 1 đội hình ngẫu nhiên

Để có thể nhận được bộ giftcode giá trị này bạn vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây. Hãy đăng ký đầy đủ thông tin để nhanh chóng nhận được giftcode nhé.

Cách nhận ngay giftcode chiến hồn mobile vip miễn phí

Ngay khi ra mắt người chơi có thể nhập giftcode đã nhận được vào trong game. Sau đó vào phần hòm thư để nhận thưởng, nếu như trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được bạn không nhập thì giftcode sẽ không thể sử dụng được nữa.

Số lượng: 2000 giftcode

+ Nhấn thích và chia sẻ fanpage hdcachchoi.com để nhận thông báo và giftcode.

+ Chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội hoặc gửi cho bạn bè để mọi người cùng biết.

3 Comments

  1. Sơn nguyễn says:

    Code chiến hồn

  2. Nguyen Thanh Hoa says:

    cho xin giftcode

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*