Tặng giftcode chiến kỵ tiên phong với phần quà khủng

Tặng game thủ bộ giftcode chiến kỵ tiên phong với các phần quà giá trị độc đáo mới lạ vô cùng hấp dẫn. Với phần quà này bạn sẽ sở hữu nhưng trang bị VIP cực khủng mà không có bất kỳ ở đâu cả, chính vì thế hãy nhanh tay tham gia sự kiện ngay nhé.

Sau khoảng thời gian thử nghiệm thì game đã chính thức ra mắt người chơi, rất may mắn game đã được nhiều người đón nhận. Game là một phiên bản game sở hữu phong cách chơi cùng với đồ họa đẹp mắt chắc chắn khi bạn tham gia sẽ không thể hối hận. Với sự ra mắt thành công nhà phát hành đã liên tục mở ra các sự kiện lớn nhằm chi ân người chơi chưa bao giờ có nhà phát hành game nào lại mở tặng giftcode chiến kỵ tiên phong lớn đến vậy. Với các phần quà có giá trị lên đến 1 triệu đồng cho 1 bộ code, bạn có thể nhận code chiến kỵ tiên phong cách 2 cách.

Code chien ky tien phong

Báo danh nhận thưởng trực tiếp trên web: Tại Đây

Tham gia trò chơi minigame nhận ngay giftcode vip chiến kỵ tiên phong. Bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây sẽ nhận được các bộ code có giá trị cực khủng.

HDCachChoi tặng 5000 bộ giftcode vip chiến kỵ tiên phong

Hân hạnh là đơn vị hợp tác chịu trách nhiệm phân phối code tới người chơi hoàn toàn miễn phí, chúng tôi nhận được 5000 bộ code vip có giá trị mỗi bộ code là 1 triệu đồng, bạn sẽ là người nhận được phần quà giá trị này nếu như làm theo yêu cầu dưới đây.

Code chien ky tien phong

– Like và chia sẻ bài viết này dưới dạng công khai lên trang cá nhân Facebook, google+…

– Để lại bình luận ở dưới bài viết này của chúng tôi để nhận thưởng.

– Like fanpage HDCachChoi.Com để điểm danh

Chỉ cần làm đủ 3 bước trên bạn sẽ nhận giftcode chiến kỵ tiên phong hoàn toàn miễn phí, nào còn chờ gì nữa mà không nhanh tay thực hiện các yêu cầu đơn giản này thôi nhỉ.

Nhận giftcode game chiến kỵ tiên phong mới nhất

Sau khi nhận được code bạn hãy nạp ngay và sau đó nhận thưởng bằng cách mở hòm thư và nhận nhé. Chắc chắn phần quà này sẽ giúp cho bạn trải nghiệm game được tốt hơn đấy. Toàn bộ code sẽ được tặng hoàn toàn miễn phí, chính vì thế mà bạn hãy nhanh tay lên và nhận thưởng

Giftcode có hạn sử dụng đến hết năm 2018, tất cả các thành viên đọc bài viết này đều nhận được code.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*