Code cổ kiếm truyền kỳ: Tặng bạn đọc code vip miễn phí

Bạn là một game thủ đang chơi game cổ kiếm truyền kỳ và mong muốn có được một bộ code cổ kiếm truyền kỳ để góp phần làm cho nhân vật trở lên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, việc kiếm được giftcode cổ kiếm truyền kỳ không phải là chuyện dễ dàng gì, vì có rất nhiều người săn đón bất cứ lúc nào khi tới lượt bạn thì đã hết mất rồi.

Bài viết dưới đây ở chuyển mục giftcode hdcachchoi xin gửi tặng tới những bạn đang chơi game cổ kiếm truyền kỳ bộ code cổ kiếm truyền kỳ vip có giá trị lớn hoàn toàn miễn phí. Đây đều là giftcode thật và mất tiền mua nên bạn cứ yên tâm để sử dụng nhé.

Gửi tặng giftcode cổ kiếm truyền kỳ vip miễn phí

Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn nhận giftcode miễn phí tại trang chủ, tuy nhiên đây là bộ code không được giá trị cho lắm. Nếu như bạn muốn nhận bộ giftcode vip thì tiếp tục kéo xuống dưới để làm theo hướng dẫn nhé.

code co kiem truyen ky

NPH cũng mở sự kiện trao tặng code cho người chơi chính vì thế bạn truy cập vào địa chỉ trang chủ https://cokiemtruyenky.vn/landing sau đó nhấn vào đăng ký hẹn ước và số điện thoại để nhận quà nhé.

Cách nhận giftcode cổ kiếm truyền kỳ vip của hdcachchoi

Như ở trên mình đã nói thì nếu như bạn muốn nhận code cổ kiếm truyền kỳ vip thì cần phải đọc và làm theo hướng dẫn dưới đây.

code co kiem truyen ky

– Nhấn thích và chia sẻ fanpage của trang web qua đường link https://www.facebook.com/hdcachchoicom/ để nhận thông báo

– Chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân của bạn hoặc bất cứ mạng xã hội nào bằng cách copy link bài viết rồi dán lên

Chỉ cần bạn hoàn thành 2 bước trên đầy đủ và thật chính xác thì toàn bộ giftcode cổ kiếm truyền kỳ đều là của bạn, giá trị của nó sẽ lên đến 300K chính vì thế bạn hãy nhanh tay lên số lượng có hạn thôi.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*