Bộ giftcode dark x honor vip mới nhất 2018 miễn phí

Code dark x honor mang đến giá trị cực lớn cho người chơi. Mở sự kiện chào đón tết nguyên đán tất cả bạn đọc đang xem bài viết này mỗi người sẽ nhận được một bộ giftcode dark x honor miễn phí. Dark x honor là một phiên bản game nhập vai bom tấn rất hay. Được nhiều người chơi yêu thích, game có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Nên được đánh giá cao về đồ họa cũng như phong cách chơi ấn tượng.

Tuy game không phát triển rộng rãi nhưng vẫn có sức hút mãnh liệt. Để tri ân người chơi hdcachchoi phối hợp cùng với nhà phát hành xin gửi tặng giftcode dark x honor miễn phí. Các phần thưởng là tấm lòng cũng như lời cảm ơn tới game thủ đã luôn ủng hộ game trong thời gian qua.

Giftcode dark x honor

Số lượng: 2000 bộ

Thời hạn: 01/01/2019

Thể loại: VIP

Số lượng giftcode dark x honor có hạn chính vì thế chỉ những bạn nào nhanh tay nhất mới nhận được. Đây là món quà rất độc đáo sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chơi game rất nhiều. Nên hãy nhanh tay nắm bắt tham gia sự kiện ngay nhé. Để nhận được phần thưởng bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn nhận giftcode dark x honor miễn phí 2018

Lưu ý: Chỉ những bạn thực hiện đúng với yêu cầu mới nhận được phần thưởng nhé.

  • Đầu tiên thì bạn like fanpage hdcachchoi bằng cách nhấn like ở mục “THEO DÕI FACEBOOK”
  • Chia sẻ bài viết lên trang cá nhân mạng xã hội bất kỳ mà bạn dùng.
  • Kéo xuống mục bình luận và để lại địa chỉ email hoặc đường link facebook để nhận giftcode dark x honor.

Giftcode dark x honor

Sau khi hệ thống xác nhận thông tin sẽ tự động gửi giftcode dark x honor tới những bạn may mắn nhất. Các phần quà sẽ được gửi trong hòm thư ngay sau khi bạn nhập giftcode nhé. Tuy nhiên nếu như các bạn không may để quên và không nạp giftcode trong vòng 24 giờ sẽ không thể sử dụng chúng. Nên hãy lưu ý thông tin này và kiểm tra hòm thư của bạn thường xuyên nhé.

Giftcode dark x honor có các phần thưởng gì?

Mỗi bộ giftcode dark x honor đều có giá trị riêng nên nó sẽ không quy định rõ về giá trị cũng như vật phẩm. Tất cả đều là ngẫu nhiên chính vì thế tính công bằng được đề cao không ai nhận được phần thưởng thiên vị cả. Nên các bạn hãy cứ yên tâm thực hiện các yêu cầu và nhận thưởng để chào đón sự kiện tết nguyên đán này nhé.

1 Comment

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*