Sự kiện lớn tặng giftcode đấu trường haki vip miễn phí

HDCachChoi xin gửi tặng tới bạn đọc bộ giftcode đấu trường haki mới nhất. Nhân dịp ra mắt thì chúng tôi xin trao tặng những phần quà tri ân các bạn đã ủng hộ. Mong rằng game sẽ luôn được người chơi tin tưởng.

Bộ giftcode đấu trường haki mang tới các vật phẩm cực ngon. Bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn mới có thể đánh đổi được những vật phẩm trong bộ giftcode. Tuy nhiên, nó được tặng hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi còn trao tặng cả giftcode tân thủ đấu trường haki nữa nên bạn nào mới chơi có thể nhận.

Giftcode dau truong haki

Bằng cách nhấp vào đường link facebook bên dưới và bạn sẽ thấy sự kiện được ghim ở trên đầu bản tin: https://www.facebook.com/dautruonghaki

Phần thưởng của bộ giftcode đấu trường haki vip

+ 5 set đồ full tướng

+ 10 skill vip pro

+ 5000 nghìn xu

+ 4 tướng 5 sao

+ 20.000.000 Beri

Giftcode dau truong haki

Đây là phần quà cực lớn mà giftcode đấu trường haki mang lại cho người chơi. Bạn hoàn toàn có thể nhận miễn phí bằng cách đăng ký theo các bước ở dưới đây. Chỉ mất vài phút để đăng ký bạn sẽ nhận ngay các phần quà cực hot này.

Đăng ký nhận giftcode vip đấu trường haki trị giá khủng

Số lượng: 2000 giftcode

Thể loại: VIP (Miễn phí)

Thời hạn: 12/12/2019

Cách nhận:

Bước 1: Hãy chia sẻ bài viết tặng giftcode đấu trường haki lên trang facebook hoặc google+ để cho bạn bè biết.

Bước 2: Sau đó bạn quay lại bài viết rồi nhấp vào liên kết (Tại Đây) nhấn thích và chia sẻ để nhận thông báo.

Chỉ cần bạn hoàn thành 2 bước trên thì sẽ nhận được các phẩn thưởng kể trên. Nếu như không thực hiện đầy đủ hoặc đúng với các yêu cầu thì sẽ không được trao tặng. Hệ thống sẽ tự động cập nhật địa chỉ của bạn sau khi like fanpage và sẽ có tin nhắn trả lời ngay sau đó.

 

7 Comments

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*