Cho 3000 giftcode digi đại chiến vip miễn phí tại đây

Nếu như bạn đang chơi game Digi đại chiến thì hãy nhanh chóng đọc hết bài viết này và nhận ngay cho mình bộ code digi đại chiến với các phần thưởng hấp dẫn.

Ngay từ khi ra mắt thì nhà phát hành Funtap đã chú trọng đến thái độ của người chơi, khi mà liên tục ra mắt các sự kiện tặng code digi đại chiến với các giá trị lớn cho người chơi mà không mất tiền.

Và bộ giftcode lần này chúng tôi mang lại cũng không ngoại lệ nó có những vật phẩm cực hiếm bạn sẽ phải mất rất nhiều tiền mới có thể sở hữu nhưng bây giờ nó lại hoàn toàn miễn phí. Hiện tại ở trên trang chủ của game cũng đang diễn ra sự kiện phát code miễn phí bạn hãy truy cập vào địa chỉ trang chủ https://digidaichien.vn/landing nhấn vào giftcode để nhận code.

» Cho giftcode vip liên quân full trang phục

» Nhận code liên minh huyền thoại

» Code bns

code digi dai chien

HDCachchoi tặng code digi đại chiến miễn phí

Nhân dịp đầu xuân năm mới thì hdcachchoi chơi ngông chi ra một khoản tiền mua hẳn một đống code digi đại chiến về phát cho các bạn, đây không phải là bộ giftcode do nhà phát hành chia sẻ mà nó mất tiền mua nên rất giá trị. Để nhận được phần thưởng vui lòng bạn làm theo hướng dẫn bên dưới để đăng ký nhé

Nhấn like và chia sẻ fanpage của chúng tôi để nhận thông báo về giftcode Tại Đây

Tiếp theo đó việc bạn cần làm là chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội bất kỳ hoặc gửi tin nhắn kèm theo đường link bài viết cho 10 người.Cuối cùng thì quay lại bài viết rồi để lại địa chỉ email hoặc trang facebook cá nhân để chúng tôi gửi giftcode tới bạn.

code digi dai chien

Nhận giftcode digi đại chiến và điều bạn cần nhớ

+ Việc để lại địa chỉ email rất quan trọng thế nên bạn hãy điền thật chính xác

+ Không tặng cho những bạn làm sai yêu cầu hoặc thiếu

+ Hệ thống sẽ tự động quét ip ngay khi bạn like page thế nên mình có thể thống kê được những ai đã đăng ký

+ Mỗi tài khoản chỉ nhận được một lần và mỗi code cũng chỉ sử dụng được 1 lần

+ Giftcode bao gồm 16 ký tự cả chứ và số

Chỉ cần làm đủ yêu cầu bạn sẽ nhận được giftcode digi đại chiến miễn phí nhanh nhất, hãy gửi tin nhắn về fanpage nếu như bạn đã thực hiện đầy đủ mà chưa nhận được code nhé.

 

2 Comments

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*