Giftcode fifa online 4 – Share code vip fifa online 4 miễn phí

Fifa online 4 vừa ra mắt người chơi ngay lập tức đã được nhiều người ủng hộ vì đồ họa quá đẹp cùng với lần nâng cấp phiên bản này thì garena tổ chức sự kiện tặng code fifa online 4 miễn phí cho game thủ. Toàn bộ code được tặng cho tất cả những bạn tham gia sự kiện.

Sau nhiều ngày trông ngóng thì cuối cùng game thủ cũng có thể trải nghiệm game fifa online 4 rồi, từ lần nâng cấp từ 3 lến 4 nhiều bạn đã rất lo lắng về giá trị đội hình sẽ ra sao liệu có được đề bù không. Garena biết được điều đó ngoài việc chuyển giá trị đội hình cho các game thủ, các bạn sẽ nhận được bộ mã code fifa online 4 để bù đắp lại sự thiếu hụt trong đội hình của mình.

Code fifa online 4

Garena tặng giftcode fifa online 4 cho game thủ miễn phí

HDCachChoi là một trong những đơn vị chịu trách nhiệm phân phối code fifa online 4 tới người chơi, chúng tôi có khoảng 3000 bộ giftcode vip có thời hạn sử dụng là hết năm 2018. Với bô giftcode lần này thì người chơi sẽ có được những gói cầu thủ và vật phẩm giúp cho đội hình của bạn trở lên mạnh mẽ hơn.

Phần quà của bộ giftcode vip này bao gồm các vật phẩm sau đây:

+ Gói cầu thủ huyền thoại

+ 10 vật phẩm thể lực

+ 1 gói cầu thủ sao vàng

+ Tăng giá trị đội hình lên 50.000.000

Code fifa online 4

Các vật phẩm của mỗi bộ giftcode fifa online 4 có thể khác nhau nên bạn không nhận được đúng với các vật phẩm ở trên cũng đừng thắc mắc nhé. Tuy nhiên do có rất nhiều bạn muốn có được bộ code này nhưng chúng tôi lại không biết phát cho ai và tránh tình trạng người nhận được nhiều lần người không nhận được, chính vì thế mà BQT đặt ra một số yêu cầu rất đơn giản để mọi người . Hi vọng các bạn thực hiện đầy đủ để có thể nhận giftcode miễn phí

Yêu cầu và cách nhận giftcode game fifa online 4 miễn phí

Các bước thực hiện này dùng để đăng ký nhận thưởng sẽ không mất nhiều thời gian của bạn đâu, trong khoảng 2 phút sẽ thực hiện xong tất cả. Những bạn không thực hiện hoặc thiếu các bước cũng sẽ không nhận được code đâu nhé.

+ Đầu tiên bạn hãy chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội facebook, zalo, google+…

+ Tìm kiếm fanpage HDCachChoi.Com nhấn like và chia sẻ

+ Gửi tin nhắn về fanpage để thông báo đã hoàn thành các bước và nhận thưởng

Ngay sau khi tin nhắn của bạn được kiểm duyệt chúng tôi sẽ gửi code ngay lập tức, nếu trong thời gian 24 giờ bạn không nhận được giftcode hãy đọc lại các yêu cầu và kiểm tra mình đã thực hiện đúng chưa. Toàn bộ giftcode sẽ được phát miễn phí và không có bất kỳ lợi nhuận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*