Giftcode hiệp khách giang hồ MEM – Nhận code vip hkgh miễn phí

Giftcode hiệp khách giang hồ mem mang lại nhiều phần quà có giá trị cho người chơi. Bạn đang muốn sở hữu cho mình những bộ code hiệp khách giang hồ mem nhưng lại chưa biết các nhận cũng như lấy code ở đâu, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới người chơi những bộ giftcode vip mới nhất mang lại nhiều phần quà hấp dẫn.

Sau nhiều tháng ra mắt thì game đã được nhiều người chơi yêu thích và gặt hái khá nhiều thành công, lượng thành viên tham gia ngày một đông game liên tục mở các sever mới. Để đáp ứng nhu cầu cũng như tri ân người chơi nhà phát hành đã cho ra mắt sự kiện tặng code hiệp khách giang hồ mem vip miễn phí cho tất cả các thành viên áp dụng trên toàn sever.

› Tặng code VIP học viện thú cưng

› Giftcode Bem Bem GO VIP

› Nhận ngay code VIP truyền thuyết rồng 3D

Đây là thông tin được nhiều game thủ mong muốn, nhưng bạn đã biết phải nhận code hiệp khách giang hồ mem ở đâu chưa. Không giống với các lần phát code trước nhà phát hành sẽ không chia sẻ tại trang chủ của game nữa mà người chơi sẽ phải truy cập vào địa chỉ HDCachChoi.com để nhận các phần quà cũng như code mang lại.

Code hiep khach giang ho mem

Chính vì thế bạn hãy thường xuyên ghé thăm trang web của chúng tôi để cập nhật các thông tin cũng như nhận code hoàn toàn miễn phí. (Áp dụng đến hết năm 2018)

Cách nhận giftcode VIP hiệp khách giang hồ MEM nhanh nhất

Số lượng giftcode chúng tôi nhận được là 4000 bộ, chính vì thế bạn nào nhanh tay đăng ký sẽ có cơ hội nhận code hoàn toàn miễn phí. Hãy thực hiện các yêu cầu dưới đây

1. Chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân của bạn sau đó tag bạn bè

2. Like và Share fanpage “HDCachChoi.Com” để điểm danh

3. Bạn hãy để lại địa chỉ email của mình ở dưới mục bình luận chúng tôi sẽ gửi code ngay sau khi nhận được yêu cầu.

Code hiep khach giang ho mem

Lưu ý khi nhận giftcode hiệp khách giang hồ MEM tại HDCachChoi

  • Toàn bộ code sẽ được phát miễn phí không có bất kỳ yêu cầu nào khác phải đổi bằng tiền mặt
  • Không bán cũng như chia sẻ code sau khi nhận được, code chỉ áp dụng duy nhất cho tài khoản của bạn
  • Mã code bao gồm 16 ký tự cả chữ và số
  • Hãy điền thông tin email thật chính xác để chúng tôi gửi code
  • Phải thực hiện đầy đủ các yêu cầu bạn mới nhận được code
  • Mỗi code chỉ dùng được trên một tài khoản

Giftcode hiệp khách giang hồ mem có hạn sử dụng tới hết năm 2018 chính vì thế bạn hãy nhập ngay sau khi nhận được, các phần quà sẽ được gửi vào trong hòm thư hãy nhấn vào đó và nhận toàn bộ phần quà nhé. Ngoài ra nếu như bạn chưa nhận được code thì cũng đừng buồn chính vì số lượng code có hạn nên bạn chưa phải là người may mắn hãy lưu địa chỉ web và truy cập thường xuyên. Chúng tôi sẽ tổ chức tặng code vào mùng 5 hàng tháng

 

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*