Chia sẻ giftcode hoàng đao kim giáp vip miễn phí tới bạn đọc

Giftcode hoàng đao kim giáp đã ra mắt thị trường Việt Nam. Và ngay sau khi ra mắt thì game đã được nhiều game thủ chào đoán. Đây là phiên bản game do Sohagame phát hành, có bối cảnh thời tam quốc. Nhân dịp sự kiện ra mắt thì nhà phát hành đã trao tặng code hoàng đao kim giáp. Với các phần quà giá trị bạn sẽ được nhận hoàn toàn miễn phí.

Những phần thưởng mà bộ giftcode hoàng đao kim giáp mang lại cho người chơi hoàn toàn miễn phí. Toàn bộ giftcode đều được chia sẻ miễn phí tại đây. Giá trị của code mang lại không giống nhau mỗi bội giftcode đều có giá trị và vật phẩm riêng.

Giftcode hoang dao kim giap

HDCachChoi đã liên hệ với sohagame và nhận phân phát giftcode tới người chơi miễn phí. Hiện tại thì mình có 1000 bộ giftcode hoàng đao kim giáp để chia sẻ tới mọi người. Để có thể nhận được các phần thưởng này thì bạn hãy làm theo hướng dẫn ở dưới đây của mình nhé.

Cách nhận giftcode hoàng đao kim giáp miễn phí

Bước 1: Kéo xuống bên dưới mục Theo dõi trên facebook, nhấn like fanpage và chia sẻ. Bạn sẽ nhận được thông báo khi có giftcode.

Bước 2: Chia sẻ bài viết này dưới dạng công khai lên mạng xã hội.

Bước 3: Hãy để lại bình luận về địa chỉ email của bạn chúng tôi sẽ gửi giftcode trong thời gian sớm nhất.

Giftcode hoang dao kim giap

Chỉ với 3 bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể nhận được giftcode hoàng đao kim giáp. Những bạn không thực hiện theo các yêu cầu hoặc là thiếu thì sẽ không thể nhận các phần thưởng đâu nhé. Hãy nhanh tay và nhận các phần thưởng ngay thôi.

Chia sẻ giftcode hoàng đao kim giáp miễn phí

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*