Tặng giftcode huấn long vng, phát code tân thủ huấn long vng

Code huấn long vng mới được ra mắt cộng đồng người yêu game Việt được một thời gian và ngay lập tức đã tạo nên cơn sốt trên các bảng xếp hạng.

Để tri ân cũng như khuyến khích người chơi tích cực tham gia vào game thì VNG đã mở sự kiện tặng code huấn long vng, với hàng loạt các phần quà độc đáo đầy giá trị mà bạn không thể bỏ lỡ khi tham gia vào game.

Bạn có thể truy cập vào địa chỉ Tại Đây để nhận giftcode huấn long vng tân thủ miễn phí. Ngoài ra thì chúng tôi còn phát code huấn long vng vip với số lượng lớn cho những ai đang cần. Để nhận được code vui lòng bạn làm theo hướng dẫn dưới đây để đăng ký nhận thưởng nhanh nhất nghé.

Code huan long vng

Hướng dẫn cách đăng ký nhận code huấn long vng vip

Số lượng mà hdcachchoi có là 1000 bộ sẽ phân phát từ giờ tới cuối tháng. Và hàng tháng chúng tôi sẽ tổ chức sự kiện để chia code cho tất cả mọi người, mỗi tài khoản chỉ nhận được duy nhất 1 lần trong 1 tháng, nào cùng làm theo hướng dẫn nhé.

Bước 1: Bạn hãy copy đường link bài viết này rồi chia sẻ lên mạng xã hội như facebook, google +…

Bước 2: Like fanpage này để nhận thông báo khi bạn nhận được code (Tại Đây)

Bước 3: Sau đó quay lại bài viết này rồi kéo xuống dưới mục bình luận để lại địa chỉ email hoặc số điện thoại để chúng tôi gửi code

Code huan long vng

Khi bạn đã hoàn thành xong các bước đăng ký trên thì hệ thống sẽ xét duyệt và gửi code huấn long vng tới bạn trong vòng 24 giờ.

Những điều bạn cần biết khi nhận code huấn long vng

+ Bạn cần thực hiện đúng và đủ 3 bước để đăng ký

+ Mỗi tài khoản chỉ nhận được 1 code duy nhất trong vòng 1 tháng.

+ Không được spam dưới mục bình luận

+ Nếu trong vòng 24 giờ mà bạn chưa nhận được code vui lòng gửi tin nhắn về fanpage.

23 Comments

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*