Giftcode iwin – Tặng giftcode iwin vip miễn phí với giá trị 3 triệu win

iWin một phiên bản game đánh bài hấp dẫn trên điện thoại di động được nhiều người chơi yêu thích. Khi tham gia game chúng ta cần rất nhiều win mới có thể chơi bài. Tuy nhiên do bạn thường xuyên đánh thua nên số lượng win không đủ để chơi game.

Đừng lo lắng nhé vì giờ đây đã có hdcachchoi.com giúp bạn, bạn đã từng bao giờ sử dụng giftcode iwin chưa. Đây là một bộ mã có thể giúp cho bạn nhận được nhiều win hơn và hoàn toàn miễn phí. Nhưng những bộ giftcode iwin này thường rất ít được chia sẻ nên không mấy ai có thể sử dụng.

Xem thêm:

› Giftcode vip game tập kích

› Tặng giftcode heo đến rồi

Sự kiện chia sẻ giftcode iwin sẽ diễn ra vào ngày hôm nay, chính vì thế mà giờ đây bạn đã có cơ hội được nhận code iwin với những phần quà có giá trị. Khi sử dụng code này bạn sẽ nhận được 3 triệu win hoàn toàn miễn phí chỉ trong vài phút. Đây là bộ code mà admin đã mất rất nhiều công sức mới có thể sưu tầm và chia sẻ đến các bạn.

Giftcode iwin

Phần thưởng của bộ giftcode iwin mới nhất hiện nay

Đây là bộ code vip chính vì thế mà phần thưởng cũng sẽ lớn và có giá trị hơn so với code tân thủ hoặc sự kiện.

– Nhận 3 triệu win miễn phí

– 1 triệu ruby

Tổng cộng chúng ta có 4 triệu win và ruby một con số mà không ai có thể ngờ được đây là một code dành tặng miễn phí. Chính vì thế khi bạn muốn có được bộ giftcode iwin cần phải làm theo một số yêu cầu dưới đây của chúng tôi. Những yêu cầu này hoàn toàn đơn giản và không nhằm mục đích chuộc lợi nào cả, chúng tôi đặt ra yêu cầu để đảm bảo tính công bằng với những game thủ đến sau có thể nhận được. Hãy làm theo các yêu cầu sau

Giftcode iwin

Cách để nhận phần thưởng giftcode iwin vip miễn phí

– Hãy để lại tên tài khoản của bạn ở bên dưới mục bình luận

– Chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội rồi tag bạn bè vào

– Like fanpage có tên hdcachchoi.com

– Nếu như bạn điền sai tên tài khoản chúng tôi sẽ không thể gửi code nên hãy chắc chắn là bạn đã điền đúng

Mã code chỉ được sử dụng một lần và chỉ dành tặng cho những ai đã like fanpage. Trong trường hợp bạn like rồi lại unlike sẽ không được tính vì chúng tôi có hệ thống tự động khi bạn like fanpage hệ thống sẽ tự động kiểm duyệt sau đó tiến hành check thông tin tài khoản rồi gửi mã code tới bạn trong vòng 24h sau đó. Chính vì thế bạn hãy thực hiện các yêu cầu một cách chính xác nhất tránh để hệ thống cho vào danh sách spam và khóa tài khoản của bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

3 Comments

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*