Trao tặng giftcode kiếm đạo tiên ngữ vip ngay ngày hôm nay

Gửi tặng bạn đọc 4000 bộ code kiếm đạo tiên ngữ với nhiều phần quà và vật phẩm vô cùng giá trị. Game vừa được ra mắt ngay lập tức đã tạo ra cơn sốt cực lớn, nếu như bạn đang tham gia vào game thì có thể nhanh tay đăng ký nhận giftcode kiếm đạo tiên ngữ ngay thôi nào.

HDCachChoi rất hân hạnh khi là đơn vị phân phối code kiếm đạo tiên ngữ tới người chơi. Chúng tôi được nhà phát hành tin tưởng và trao tặng quyền chia sẻ giftcode tới người chơi trên mọi nơi một cách nhanh nhất và miễn phí.

Bộ code kiếm đạo tiên ngữ với nhiều phần quà cực giá trị đang chờ đợi bạn nhận về, đây là những phần thưởng do chính nhà phát hành gửi tặng các bạn. Thế nên khi nhận thưởng bạn cứ nhập như các giftcode bình thường nhé. Tổng giá trị của bộ giftcode kiếm đạo tiên ngữ lần này sẽ lên đến 300K đây là một phần quà rất lớn. Bạn hãy nhanh tay và nhận ngay các phần thưởng này về tài khoản của mình thôi nào.

Code kiem dao tien ngu

Nhận giftcode kiếm đạo tiên ngữ với các phần quà giá trị

Có thể nói đây là một nhà phát hành game cực vip khi mà liên tục mở sự kiện tặng giftcode kiếm đạo tiên ngữ số lượng lớn mà lại có giá trị. Để nhận được các phần thưởng của bộ code thì bạn vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi. Đây chỉ là vài thao tác đơn giản ai cũng có thể làm được sau 2 phút, nào hãy cùng thực hiện thôi nào.

  • Bạn hãy chia sẻ bài viết này bằng các copy đường link dẫn của bài viết ở bên dưới rồi dán lên trang cá nhân của bạn rồi đăng nhé. (Facebook, zalo, google+)
  • https://hdcachchoi.com/giftcode-kiem-dao-tien-ngu.html
  • Thích và chia sẻ fanpage hdcachchoi.com để nhận thông báo về code bạn nhận

Code kiem dao tien ngu

Phần thưởng này vô cùng giá trị nên không phải bạn nào cũng có thể nhận được, nên sẽ ưu tiên những bạn làm nhanh và chính xác nhất.

Lưu ý khi nhận giftcode kiếm đạo tiên ngữ tại hdcachchoi

+ Mỗi tài khoản chỉ được nhận được một bộ giftcode duy nhất và sử dụng 1 lầ

+ Nếu thực hiện thiếu các yêu trên bạn sẽ không thể nào nhận được giftcode

+ Phần thưởng có giá trị khác nhau

+ Mã giftcode sẽ có 16 ký tự cả chữ về số

+ Phần thưởng được gửi trong phần hòm thư bạn hãy nhấn vào và nhận thưởng

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*