Tặng 1000 giftcode kiếm ma H5 vip miễn phí hôm nay

Kiếm ma H5 là một phiên bản game nhập vai kiếm hiệp được nhiều game thủ yêu thích. HDCachchoi xin gửi tặng tới bạn đọc bộ giftcode kiếm ma h5 với các phần quà độc đáo.

Bạn đang tìm kiếm những phần quà thông qua các bộ giftcode kiếm ma h5. Nhưng thông qua các sự kiện bạn lại không nhận được do quá chậm. Ban quản trị đã liên hệ với nhà phát hành sohagame và nhận được 1000 bộ giftcode.

Giftcode kiem ma h5

Với các bộ giftcode kiếm ma h5 này thì các bạn sẽ có thể nhận được các phần quà có giá trị lớn. Tuy nhiên để có thể nhận được bộ giftcode này thì bạn cần phải làm theo hướng dẫn dưới đây. Mục đích để đăng ký cho hệ thống gửi giftcode tới bạn một cách tự động.

Cách nhận giftcode kiếm ma h5 với các phần quà giá trị

Để có thể nhận được bạn vui lòng làm theo hướng dẫn ở dưới đây. Các thao tác khá đơn giản chỉ mất vài phút để bạn thực hiện.

Bước 1: Bạn hãy kéo xuống dưới ở mục theo dõi trên facebook. Nhấn Like fanpage để nhận các thông báo.

Bước 2: Sau đó thì hãy chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân của bạn.

Bước 3: Xuống mục bình luận để lại địa chỉ email của bạn.

Giftcode kiem ma h5

Sau khi hoàn thành các bước trên bạn sẽ có thể nhận giftcode kiếm ma h5 một cách miễn phí. Tuy nhiên, những bạn không thực hiện đúng với yêu cầu sẽ không nhận được các phần quà đâu nhé.

Nhận giftcode kiếm ma h5 miễn phí tại hdcachchoi

Trong thời gian 48 giờ mà bạn vẫn chưa nhận được giftcode kiếm ma h5. Hãy truy cập vào website một lần nữa và kiểm tra các bước thật chi tiết để nhanh chóng nhận thưởng. Có nhiều bạn thực hiện sai và thiếu nên hệ thống không gửi giftcode.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*