Giftcode liên minh huyền thoại – Nhận code vip liên minh miễn phí

Giftcode liên minh huyền thoại mang đến cho người chơi những phần quà giá trị cực hấp dẫn mà bạn sẽ không phải mất tiền để mua, nhân dịp sự kiện chào đón mùa giải mới thì garena tổ chức sự kiện trao tặng code liên minh huyền thoại miễn phí tới tất cả các game thủ.

HDCachChoi rất vinh dự được làm đơn vị chịu trách nhiệm chia sẻ cũng như phân phát code liên minh huyền thoại tới người chơi trong khoảng thời gian là hết năm 2018. Từ nay về sau chúng tôi sẽ tổ chức sự kiện tặng code lol diễn ra và đầu tháng và kết thúc vào 29 hàng tháng, đợt mới sẽ diễn ra vào mùng 1 đầu tháng. Chính vì thế các bạn hãy thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật thông tin cũng như nhận thưởng nhé.

Về phần code liên minh huyền thoại chúng tôi sẽ chia sẻ 3000 bộ code mỗi tháng, túc là có 3000 bạn nhận được và 300 bạn nhận được code mỗi ngày. Các phần quà mà bộ code này mang đến sẽ có giá trị lớn, có những bộ giftcode mang tới những bộ trang phục siêu phẩm. Để nhận được code liên minh huyền thoại bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi

Code lien minh huyen thoai

Yêu cầu để nhận giftcode liên minh huyền thoại vip miễn phí

Toàn bộ các yêu cầu thao tác dưới đây chỉ mất 2 phút, chính vì vậy bạn hãy thực hiện thật đầy đủ để đăng ký nhận code miễn phí nhé.

+ Hãy chia sẻ bài viết này nên trang cá nhân facebook, google+, zalo…

+ Tìm kiếm và like fanpage có tên HDCachChoi.Com sau khi like thì chia sẻ rồi nhắn tin về cho chúng tôi

+ Khi nhận được tin nhắn bạn gửi về fanpage chúng tôi sẽ kiểm duyệt sau đó gửi code lại tới bạn.

Trong thời gian 24 giờ nếu như bạn không nhận được code thì bạn hãy kiểm tra lại các thao tác mình thực đã chuẩn xác chưa, nếu chưa thì hãy thực hiện lại để nhận được code nhé.

Code lien minh huyen thoai

Các phần thưởng mà code liên minh huyền thoại mang lại

+ 1 trang phục siêu phẩm ngẫu nhiên

+ 20.000 tinh hoa

+ 15 mảnh chìa khóa

+ 5 vị tướng

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*