Giftcode liên quân 3Q – Share code vip liên quân 3Q miễn phí

Nhân dịp ra mắt người chơi xin gửi tặng người chơi bộ giftcode liên quân 3Q hoàn toàn miễn phí với nhiều phần quà giá trị hấp dẫn, để chi ân cũng như cảm ơn người chơi đã đồng hành cùng chúng tôi thì nhà phát hành game xin gửi tặng 30.000 bộ code liên quân 3Q vip miễn phí cho tất cả những ai xem bài viết này.

Để có thể nhận code liên quân 3Q thì hãy truy cập vào địa chỉ trang chủ (Tại Đây) để điểm danh và nhận thưởng nhé. Ngoài ra HDCachChoi.Com còn mang đến cho các bạn một phần quà cực hot đó chính là bộ giftcode liên quân 3Q vip với các phần quà bất ngờ có giá trị lên đến 200K. Bạn sẽ có cơ hội nhận miễn phí nếu như làm theo các yêu cầu dưới đây để điểm danh và nhận thưởng nhé.

Code lien quan 3q

Hướng dẫn cách nhận giftcode liên quân 3Q VIP tại HDCachChoi

Với số lượng giftcode liên quân 3Q là 30.000 thì chỉ có đúng 30.000 bạn nhận được phần thưởng thôi, chính vì thế bạn hãy nhanh tay đăng ký và điểm danh để nhận các phần quà có giá trị này nhé. Chúng tôi sẽ thường xuyên tổ chức các sự kiện để chia sẻ code vào ngày mùng 5 hàng tháng bạn hãy lưu lại địa chỉ và chia sẻ tới bạn bè cùng biết nhé.

Yêu cầu nhận thưởng.

+ Chia sẻ bài viết share code liên quân 3Q này dưới dạng công khai lên mạng xã hội như facebook, google+

+ Like và Share fanpage của chúng tôi có tên (HDCachChoi.Com) để nhận thưởng.

Code lien quan 3q

Chỉ với hai yêu cầu nhỏ trên bạn sẽ có cơ hội nhận ngay cho mình một phần quà cực hấp dẫn mà không cần phải tốn nhiều công sức. Trong mỗi bộ giftcode đều có các phần quà ngẫu nhiêu khác nhau chính vì thế chúng tôi không thể kể tên các phần quà ra cho các bạn tham khảo được, nhưng chắc chắn giá trị của bộ code không dưới 100K và cao nhất là 200K.

Những điều bạn cần biết khi nhận giftcode liên quân 3Q

  • Các phần quà đều có giá trị nhưng không bộ code nào có giá trị giống nhau
  • Mỗi bộ giftcode chỉ sử dụng được một lần trên một tài khoản
  • Phần thưởng sau khi nạp code xong sẽ ở trong phần hòm thư
  • Bạn sẽ không nhận được giftcode nếu như không làm theo yêu cầu trên
  • Hàng tháng sẽ có sự kiện tặng code bạn hãy lưu ý và thường xuyên ghé thăm để cập nhật thông tin
  • Không được bán giftcode cho người khác
  • Không được spam cũng như để lại những bình luận thiếu văn hóa ở dưới mục bình luận

Liên quân 3Q là thể loại game chiến thuật theo thời gian thực được nhiều người yêu thích trên điện thoại, game có phong cách đồ họa đẹp mắt và hấp dẫn người chơi. Hãy nhận ngày code để có những phần quà và trang bị độc đáo cho tài khoản của mình nhé.

1 Comment

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*