Nhận giftcode ngọa long mobile VIP miễn phí tại đây

HDCachchoi luôn đồng hành với game thủ trên mọi cung bậc cảm xác. Tiếp tục mang tới niềm vui cho mọi người thì hôm nay admin xin chia sẻ một bộ phần thưởng giftcode ngọa long mobile hoàn toàn miễn phí.

Ngọa long là một siêu phẩm cực hay của VNG, nó vốn có phiên bản chơi trên web nhưng nay đã được chuyển thể trên nền tảng mobile. Và đã được nhiều người đón nhận rất lồng nhiệt, khi chơi game bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác điều binh khiển tướng. Với nhiều skil hấp dẫn khác nhau cùng mức độ khó ngày một tăng dần bạn sẽ cần nhiều vật phẩm hơn để vượt qua các của ải.

Dưới đây sẽ là danh sách code ngọa long mobile miễn phí. Toàn bộ giftcode được hdcachchoi mua lại từ VNG nên đảm bảo chất lượng cho các bạn sử dụng nhé.

Cách nhận giftcode ngọa long mobile VIP miễn phí.

Do giftcode ngọa long mobile lần này không được phía nhà phát hành cung cấp miễn phí mà bên mình đã phải mua. Nên sẽ không chia sẻ một cách rộng dãi nữa mà cần phải có yêu cầu để lựa chọn ra những bạn may mắn nhất. Hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây để nhận thưởng nhé các bạn.

Giftcode ngoa long mobile

Bước 1: Kéo xuống dưới mà nhấn like và share fanpage của HDCachchoi.Com để nhận thưởng và thông báo.

Bước 2: Copy đường link bài viết này sau đó chia sẻ lên facebook, zalo, g+…

Bước 3: Để lại số điện thoại của bạn ở dưới mục bình luận.

Khi nhận được yêu cầu đăng ký nhận code ngọa long mobile thì hệ thống sẽ kiểm duyệt thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ lựa chọn ngẫu nhiên những bạn may mắn nhất để trao các phần thưởng. Ngoài bộ giftcode VIP ra thì bạn cũng có thể sử dụng các giftcode chung dưới đây.

Giftcode ngoa long mobile

Giftcode tân thủ: QFIK-FBDD835DB4LM

Giftcode 1: nltt12

Vật phẩm của bộ giftcode ngọa long mobile bao gồm.

– 20.000 vàng

– 1 triệu bạc.

– 100.000 chiến tích.

– Công văn cấp 15.

– Quân công 2 triệu.

– Mảnh ghép VIP.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*