Tặng giftcode nông trại h5 miễn phí mới nhất 2018

Nông trại h5 vừa được ra mắt cộng đồng game Việt Nam. Và hàng loạt sự kiện được mở ra nhằm mục đích thu hút người chơi. Nhân dịp khai trương game thì nhà phát hành đã trao tặng giftcode nông trại h5 miễn phí.

Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa khi trao tặng các phần thưởng tới các bạn. Khi tham gia vào game thì bạn sẽ tham gia quản lý và chăm sóc nông trại của mình. Khi đó sẽ có nhiều vấn đề đau đầu, để giải quyết chúng ta sẽ phải thúc đẩy công việc.

Giftcode nong trai h5
Bằng cách nạp thẻ để mua giftcode, tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội để mua giftcode nông trại h5. Dưới đây thì hdcachchoi sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận giftcode và những phần thường dưới đây. Vậy phải làm sao thì mới có thể nhận giftcode, admin xin gửi tặng miễn phí đến tất cả bạn đọc.

Tuy nhiên do số lượng mà admin nhận được khá ít nên chỉ những bạn may mắn đầu tiên mới có cơ hội nhận thôi. Chính vì thế hãy nhanh tay làm theo các hướng dẫn dưới đây để đăng ký nhận code nông trại h5 miễn phí.

Đăng ký nhận giftcode nông trại h5 vip mới nhất 2018

Lưu ý: Hệ thống sẽ tự động gửi giftcode tới những bạn đăng ký sớm nhất. Những bạn chưa nhận được giftcode hãy kiểm tra lại các bước mình thực hiện có còn thiếu chỗ nào không nhé.

Yêu cầu:

  • Like fanpage ở bên dưới để nhận thông báo khi có giftcode.
  • Chia sẻ bài viết này của chúng tôi lên trang facebook, zalo, google+… của bạn.
  • Để lại bình luận về địa chỉ email hoặc thông tin liên quan tới bạn để hệ thống gửi code.

Sau khi bạn nhận được giftcode nông trại h5 hãy nhanh chóng nạp và nhận thưởng. Tránh tình trạng để lâu rồi hết hạn sử dụng nhé, và mỗi bộ giftcode có dãy chữ số khác nhau nên bạn chỉ sử dụng được một lần duy nhất thôi.

Hướng dẫn nhập giftcode nông trại h5

Bước 1: Vào game > Cài đặt

Giftcode nong trai h5

Bước 2: Hãy nhấn vào mã quà thần bí.

Giftcode nong trai h5

Bước 3: Nhập giftcode bạn nhận được rồi xác nhận để nhận thưởng.

Hãy là người đầu tiên bình luận

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*