Giftcode OMG 3Q VIP – Nhận code tân thủ OMG 3Q miễn phí

OMG 3Q thể loại game thẻ bài được phát hành bởi VNG vào tháng 8 năm nay. Game ngay sau khi ra mắt đã được nhiều game thủ chú ý bởi phong cách game thẻ bài ấn tượng mới lạ. Với các thẻ bài nhân vật được lấy trong 3Q thì người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm một phiên bản game độc đáo hấp dẫn.

Game thường xuyên tổ chức những sự kiện cũng như tặng giftcode OMG 3Q cho người chơi miễn phí. Nếu như bạn là người mới tham gia có thể nhận code tân thủ bằng cách nhấn vào trang chủ game Tại Đây.

HDCachChoi.Com cũng xin tặng bạn đọc 3000 bộ giftcode OMG 3Q VIP hoàn toàn miễn phí với những phần quà độc đáo. Ngay sau khi có thông tin VNG phát hành, đội ngũ BQT đã liên hệ và đăng ký để có thể phân phối giftcode tới người chơi.

› Nhận giftcode Tru Tiên 3D

› Bộ giftcode VIP GunPow

› Tặng giftcode siêu sao đại chiến VIP – Nhận code siêu sao

Giftcode OMG 3Q

Với số lượng code đang có, admin xin chia sẻ với tất cả mọi người và bộ code này không có thời gian sử dụng. Bạn có thể nhận và sử dụng bất cứ lúc nào. Tuy nhiên do số lượng có hạn nên người chơi cần đăng ký và điểm danh bằng cách dưới đây để nhận code OMG 3Q miễn phí nhé.

Hướng dẫn nhận giftcode OMG 3Q VIP miễn phí

Để đăng ký nhận code bạn hãy Like và Share fanpage có tên HDCachChoi.Com

Sau đó hãy để lại địa chỉ email của bạn hoặc tên facebook cá nhân.

Ngay sau khi kiểm duyệt chúng tôi sẽ gửi tới bạn bộ giftcode giá trị này hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn nhận giftcode tân thủ OMG 3Q

Khi bạn đã đăng nhập vào trang chủ hãy chọn vào “Tham gia sự kiện” rồi sau đó điền số thông tin điện thoại, địa chỉ email vào mẫu đăng ký được yêu cầu để nhận code tân thủ nhé.

Bộ code tân thủ này tất cả những bạn mới tham gia đều có thể nhận được hoàn toàn miễn phí. Gía trị của bộ code vip và tân thủ hoàn toàn khác nhau, chính vì thế bạn hãy lưu ý điền này để tránh nhầm lẫn. Ngoài ra nếu như muốn nhận code vip hãy thực hiện đầy đủ các thao tác được yêu cầu, bạn mới có thể nhận nhé.

Giftcode OMG 3Q

Nghiêm cấm hành vi bán code vì đây là những bộ code dành riêng cho tài khoản bạn đã đăng ký. Chính vì thế có bán thì tài khoản khác cũng không thể dùng. Mỗi bộ code chỉ có thể sử dụng 1 lần duy nhất bao gồm 16 ký tự cả chữ và số lần lộn không cái nào giống nhau.

Giftcode OMG 3Q được chia sẻ miễn phí tại trang web này và sẽ có nhiều đợt share code diễn ra vào mùng 1 hàng tháng. Vì thế hãy lưu lại địa chỉ web để điểm danh ngay sau khi có đợt chia sẻ

4 Comments

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.


*